Vòng Vây Ái Tình
Tên Phim:

Vòng Vây Ái Tình

Đạo diễn:Phỉ Ngã Tư Tồn, Diễn viên:Dĩnh Nhi, Lưu Khải Uy, Ôn Tranh Vanh Thể loại:Phim Tình Cảm, Quốc gia:Phim Trung Quốc, Thời lượng:Trọn Bộ Năm phát hành:2013 Lượt xem:98421 Tập Phim : Tập 30/30 Nhấn để chia sẻ đến mọi người nhé Bạn thích Xem phim

Phim

Vòng Vây Ái Tình

là tác phẩm chuyển thể từ bộ tiểu thuyết ăn khách Thiên sơn mộ tuyết của nhà văn nổi tiếng Phỉ Ngã Tư Tồn. Phim đã thu hút được đông đảo khán giả truyền hình Hồ Nam. Tại một đám cưới, đế lót ly thủy tinh TÌNH YÊU là một cách tốt để cảm ơn khách hàng cho nhà của họ. Kính đế lót ly TÌNH YÊU là một tuyệt vời lãng mạn, ủng hộ đám cưới nhưng thực tế. 3,5 x 3,5 hoặc 4 x 4 đế lót ly có thiết kế táo bạo đánh vần ra LOVE, thư trong mỗi góc phần tư của tàu. Hai trong số bốn góc phần tư có màu trắng, và hai là rõ ràng. Một trái tim dạng tự do trong trung tâm quan hệ các chữ cái với nhau. Thiết kế được mờ trên mặt dưới của mỗi tàu. Với sự chăm sóc thích hợp, nó sẽ kéo dài qua nhiều năm sử dụng, nhắc nhở bạn bè và gia đình của dịp đặc biệt của bạn.Xem phim Vòng vây ái tình tại đám cưới của bạn, đế lót ly thủy tinh Tình yêu có thể được tách ra khỏi hộp, và được trình bày riêng cho khách.
phim Vòng vây ái tình
Này hoạt động tốt nếu ngân sách ủng hộ đám cưới của bạn bị hạn chế. Du khách thường chỉ nhận được một coaster như một ủng hộ đám cưới, và sẽ không được xúc phạm. Đơn giản chỉ cần loại bỏ các hộp và đặt một coaster TÌNH YÊU tại mỗi thiết lập bảng với một lưu ý. Hoặc phân tán đế lót ly TÌNH YÊU quanh phòng cho thuận tiện. Với một ngân sách lớn hơn cho đám cưới của bạn, đế lót ly thủy tinh Tình yêu có thể được trình bày như là một bộ bốn.Phim Vòng vây ái tình chúng được đóng gói trong bộ 4, nép mình trong một hộp rõ ràng, và gắn liền với dải ruy băng trắng. Thậm chí như một tập hợp đầy đủ, đế lót ly thủy tinh làm cho một TÌNH YÊU ủng hộ đám cưới giá cả phải chăng. Chúng tôi tìm thấy chúng trực tuyến cho chỉ $ 1.75 USD cho mỗi hộp bốn. Kính đế lót ly TÌNH YÊU không chỉ ủng hộ đám cưới, tất nhiên. Họ là tốt bất cứ nơi nào tình yêu là chủ đề: phòng tắm cô dâu, bên kỷ niệm, bên Ngày Valentine, và nhiều hơn nữa. Cho một đám cưới, đế lót ly thủy tinh TÌNH YÊU phù hợp dễ dàng với bất kỳ màu sắc, bất kỳ chủ đề, và bất cứ mùa nào. Họ có đủ thanh lịch để được ủng hộ đám cưới chính thức, nhưng đủ để có ủng hộ đám cưới chính thức bình thường. Họ có sẵn trong rõ ràng hoặc được nhân đôi kết thúc kính.
Đế lót ly thủy tinh độc đáo TÌNH YÊU Kính TÌNH YÊU ân huệ coaster đám cưới là rất phổ biến mà không ai có thể gọi họ là độc đáo. Biến thể, tuy nhiên, có thể là duy nhất nơi bạn sinh sống. Đây là những ví dụ của đế lót ly thủy tinh TÌNH YÊU chúng tôi tìm thấy trực tuyến.Phim Vòng vây ái tình đế lót ly AMOR kính: Trong thần thoại La Mã, Amor là vị thần của tình yêu. Bạn có thể nói ông là Cupid. Các đế lót ly ủng hộ đám cưới sử dụng bốn chữ cái của tên của mình trong góc phần tư của đế lót ly thủy tinh vuông. Các trục tọa luân phiên giữa kính rõ ràng và mờ. Những ủng hộ đám cưới đến bốn trong một hộp. 2. Đế lót ly thủy tinh TÌNH YÊU Châu Á: Những ủng hộ đám cưới độc đáo công bố tình yêu của bạn trong một số ngôn ngữ. Đóng khung bởi các đường rõ ràng xung quanh các hình vuông mờ, một nhân vật thư pháp Châu Á TÌNH YÊU là phụ đề bằng tiếng Anh với từ tình yêu trong kịch bản.Vòng vây ái tình ủng hộ đám cưới này được lấy từ hai đến một hộp. 3. Đế lót ly thủy tinh tim: Những đế lót ly là rõ ràng, miếng hình trái tim thủy tinh, mỗi khắc trong các phông chữ đẹp với những lời yêu thương: niềm vui, hạnh phúc, hy vọng, niềm tin, danh dự, mãi mãi và yêu bản thân. Mỗi ủng hộ đám cưới có một bộ đế lót ly 2.
Nếu khách đến như là một cặp vợ chồng, mỗi nhận được ủng hộ đám cưới, họ về nhà với một bộ bốn. Đây là những tuyệt vời cho những dịp khác hơn đám cưới. 4. Hoa anh đào đế lót ly tình yêu: Những đế lót ly thủy tinh thích tính năng hoa anh đào màu hồng xinh đẹp trên kính mờ, với LOVE từ ghi bên dưới. Việc sử dụng một trái tim cho chữ O làm cho các đám cưới ủng hộ một kết hợp của phong cách hỗn xược với sự thanh lịch cổ điển.Xem phim Vòng vây ái tình đế lót ly kính cường lực được đóng gói từ bốn đến một hộp. Một cặp vợ chồng nhận được ủng hộ đám cưới mỗi người sẽ về nhà với 8 ly đế lót ly một lời nhắc nhở thực tế của tình yêu của bạn. Hình ảnh thủy tinh đế lót ly TÌNH YÊU Một liên lạc cá nhân cho một đám cưới, đế lót ly thủy tinh tình yêu đôi khi tính năng một hình ảnh của tình yêu. Đế lót ly hình ảnh trái tim thiết kế thủy tinh bắt đầu như đế lót ly TÌNH YÊU khác. Hình vuông kính cường lực được chia thành 4 góc phần tư. Tuy nhiên, các ủng hộ đám cưới, các trục tọa luân phiên giữa màu đen và ngà voi. Mỗi góc phần tư mang một trái tim dạng tự do trong màu ngược lại. Trung tâm của tàu giữ một thẻ hoặc hình ảnh.
Hiện nay các đám cưới ủng hộ với thẻ ra hoặc ghi chú trong trung tâm, và gửi hình ảnh sau này của cô dâu và chú rể. Bạn cũng có thể chèn một ảnh trước đám cưới giản dị, hoặc chỉ đơn giản là một thẻ với tên các cặp vợ chồng và ngày cưới.Xem phim Vòng vây ái tình những ủng hộ đám cưới được đóng gói hai đến một hộp. Nắm bắt trái tim của tôi đế lót ly hình ảnh lãng mạn, đế lót ly thủy tinh tình yêu hình trái tim. Họ tính năng một kính vành mờ với một trung tâm khung ảnh. Chèn hình ảnh hoặc thẻ và tạo ra một vật lưu niệm ngay lập tức đám cưới của bạn. Những ủng hộ đám cưới đến trong hộp của hai trái tim. Cuối cùng, đế lót ly hình ảnh đồng bằng thủy tinh đến trong một loạt các kích cỡ và phong cách. Chèn một hình ảnh hoặc thông điệp của tình yêu của bạn, và họ trở thành đế lót ly thủy tinh tình yêu.Phim Vòng vây ái tình họ làm cho ủng hộ đám cưới đẹp. Tại bất kỳ đám cưới, đế lót ly thủy tinh tình yêu chắc chắn sẽ là một ủng hộ đám cưới phù hợp. Trước khi bạn trình bày chúng, tuy nhiên, hãy cẩn thận để kiểm tra vỡ. Bạn không muốn khách nhận được ủng hộ đám cưới tan vỡ.User Online