Ước Nguyện Cùng Vì Sao
Tên Phim:

Ước Nguyện Cùng Vì Sao

Đạo diễn:Đang cập nhật, Diễn viên:Hà Nhuận Đông, Lư Tịnh San Thể loại:Phim Tình Cảm, Quốc gia:Phim Trung Quốc, Thời lượng:4 Tập Năm phát hành:2011 Lượt xem:1532 Tập Phim : Full Nhấn để chia sẻ đến mọi người nhé Bạn thích Xem phim

Ước Nguyện Cùng Vì Sao

kể về cuộc gặp gỡ tình cờ nhưng không kém phần lãng mạn của 2 con người hoàn toàn khác nhau. Nhưng cùng tình yêu âm nhạc và du lịch nên họ có thể đến với nhau. Đó là Doãn Khả Vi - nhà sản xuất âm nhạc lớn và Tiểu Huệ - chuyên viết blog thời trang.
Wish Upon A Star (2011)
Hai người ở hai thế giới hoàn toàn khác nhau, vì tình yêu với âm nhạc và du lịch nên thu hút lẫn nhau. Nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng – Doãn Khả Vi (Hà Nhuận Đông) sau chuyến lưu diễn tại Trung Quốc, bắt đầu đi tìm cảm hứng sáng tác cho album tiếp theo.
Tác giả chuyên viết blog rất thời trang – Tiểu Huệ( Lư Tịnh San) mang theo mình một con thỏ bằng thạch anh đi du lịch khắp thế giới để tìm kiếm những trải nghiệm mới. 
Wish Upon A Star (2011)
Hai người có cuộc gặp gỡ lãng mạn và bắt đầu câu chuyện tình yêu thật đẹp. Cô sẽ đưa anh đến đâu? Còn anh, có đi theo cô không? Trong năm con thỏ này (2011), hãy để chúng ta cất bước cùng hành trình du lịch của họ.User Online