Tuyệt Sắc Nam Nhân
Tên Phim:

Tuyệt Sắc Nam Nhân

Đạo diễn:Jung Jung Hwa, Diễn viên:Jang Keun Suk,IU,Lee Jang Woo,Han Chae Yong,Han Ye Ri Thể loại:Phim Tình Cảm,Phim Hài Hước, Quốc gia:Phim Hàn Quốc, Thời lượng:Tập Cuối Năm phát hành:2013 Lượt xem:70901 Tập Phim : Tập 16/16 Nhấn để chia sẻ đến mọi người nhé Bạn thích Xem phim

Sau bộ phim những người thừa kế chúng ta lại được thưởng thức bộ phim đang được quảng bá rộng rãi trên kênh KBS2 tại hàn quốc đó là phim tuyệt sắc nam nhân.Với dàn diễn viên trẻ cực đẹp cùng với các chiêu pr phim hứa hẹn sẽ được khán giả hưởng ứng một cách nồng nhiệt trên toàn thế giới mà nhất là các bạn teen ở Việt Nam chúng ta. Nghe tên thôi hẳn các bạn cũng đã đóan được nội dung phim về gì rồi nhỉ?
tuyệt sắc nam nhân
Phim tuyệt sắc nam nhân kể về một anh chàng thanh niên có khuôn mặt điển trai vào loại TOP 1 của thế giới mỹ nhân hàn quốc. Anh có khuôn mặt không ai có thể chê được và yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng tính cách của anh thì không hề đơn giản và dễ chịu chút nào khi Dokgo Mate là một người ma mãnh và xảo quyệt có những chiêu bài cưa gái. Với vẻ ngoài hào nhoáng bóng bẩy như vậy cộng thêm cái mồm dẻo anh được rất nhiều người theo đuổi
tuyệt sắc nam nhân
Trong đó có Kim Bo Tong một cô gái chân chất sống giản dị đã chót phải lòng Dokgo Mate ngay từ cái nhìn đầu tiên từ thời trung học. Xem phim tuyệt sắc nam nhân lại được thấy những cảnh hài hước và bất ngờ khi mà cô gái kia quyết định theo đuổi Dokgo Mate bằng mọi giá. Thật bất hạnh cho cô gái là người mà cô theo đuổi đó lại là 1 tên có những bài vở dạy cưa gái.Sẽ thế nào đây khi mà cả 2 người cùng có những chiêu bài tán tỉnh nhau. Và rồi chuyện tình của 2 bạn trẻ sẽ đi đến đâu. phimhayhot.com sẽ đi cùng với các bạn đến cuối cùng của bộ phim tuyet sac nam nhan để hiểu rõ được mọi chuyện.
Các nhân vật trong phim hầu hết chúng ta đã biết qua các bộ phim đã chiếu và các nhân vật sẽ hiện lên ngay sau đây.Tất cả họ đều là những nam thanh nữ tú.

User Online