Thức Tỉnh Phải Lúc
Tên Phim:

Thức Tỉnh Phải Lúc

Đạo diễn:N/a, Diễn viên:Đặng Nhất Quân, Ngô Gia Lạc, Tuyết Lê Thể loại:Phim Tình Cảm, Quốc gia:Phim Hồng Kông, Thời lượng:Đang cập nhật Năm phát hành:2013 Lượt xem:10332 Tập Phim : Trailer Nhấn để chia sẻ đến mọi người nhé Bạn thích Xem phim

Bộ phim

Thức Tỉnh Phải Lúc

xoay quanh chàng thanh niên Cao Vĩ, rất tài năng về môn thể thao Judo và đang ôm ấp nguyện vọng được đại diện cho nước nhà để ra đấu trường quốc tế mang lại vẻ vang cho dân tộc. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy trong suốt thời gian luyện tập khó khăn bắt đầu ập đến.Trong hơn 20 năm nay có nhiều huấn luyện viên và quần vợt quốc gia Liên đoàn trên toàn thế giới, đã quyết định phát triển cầu thủ một cách dễ dàng, với một chế độ robot như quần vợt cơ bản. May mắn thay 2 người chơi sống sót sự tấn công này và đã giữ lãi suất còn sống trong phục vụ và tất cả các trò chơi chuyền tòa án, Pete Sampras và Roger Federer với Andy Roddick trong một vùng màu xám giữa hai cầu thủ tuyệt vời. Do đó một chiều dạy tennis của huấn luyện viên và các liên đoàn, hôm nay tất cả mọi người phải đối mặt với Roger có người hốt hoảng. Họ không có câu trả lời hoặc giải pháp cho những thách thức Roger trình bày. Điều này đã đánh thức tất cả các chuyên gia trên thế giới để nói chuyện kỳ ​​diệu về các trò chơi tất cả các tòa án.Xem phim Thức Tỉnh Phải Lúc các trò chơi rất giống như 20/30 năm trước đây bản thân họ gần như đã giết với quy định mới, quả bóng nặng hơn, quả bóng lớn hơn, quả bóng chậm hơn etcand bằng cách làm theo rất kinh nghiệm quần vợt nhất định với các ví dụ huấn luyện nghèo / phát triển kiến ​​thức hoặc tennis. Hãy nhớ rằng tất cả mọi người quay lưng lại với những lời dạy của một vị Thầy vĩ đại của tất cả các tòa án đào tạo cuối Harry Hopman The Fox. 
Thức Tỉnh Phải Lúc
Bây giờ trở lại Andy Roddick, tất cả các thử nghiệm huấn luyện kỹ thuật tại tốt đẹp hơn trái tay hay volley của mình hoặc lợi nhuận của mình là hoàn toàn làm cho anh ta mất tự tin. bây giờ mọi người đang nói về Andy Roddick phát triển hơn tất cả các trò chơi tòa án! Amen! Pete Sampras đã nói rằng với phong cách chơi của mình để tất cả các huấn luyện viên trong 15 năm.Phim Thức Tỉnh Phải Lúc với Andy Roddick nó sẽ là ngu ngốc để tinker với cốt lõi của trò chơi của mình vào thời điểm này của sự nghiệp của mình. Những điều (phần yếu của trò chơi của mình) sẽ tốt hơn mình là nó lớn như một chuyên nghiệp, thực hành và được thông minh hơn, ví dụ như. kinh nghiệm và tự tin hơn. Tuy nhiên những phần yếu của trò chơi của mình sẽ luôn luôn là điểm yếu. Nếu tất cả các bạn nhớ Stefen Edberg đã có một thuận tay người nghèo và một thuận tay volley không tốt như vậy! Điều này cũng cho Jimmy Connors với người nghèo của mình giữa sân thuận tay thấp và yếu phục vụ, hoặc với Guillermo Villas không phục vụ và volley yếu, hoặc Michael Chang cố gắng để có được một dịch vụ lớn hơn tất cả sự nghiệp của mình và cuối cùng, Ivan Lendl cố gắng để ngăn chặn được một gà hoặc tốt hơn volley của mình để giành chiến thắng Wimbledon (tôi đoán Lendl nên đã để cho Tony Roche volley cho anh ta tại Wimbledon khi cần thiết! không đề cập đến sự sụp đổ về tinh thần vào năm 1989 tại Rolland Garros).
Thức Tỉnh Phải Lúc
Tuy nhiên, các cầu thủ bật ra được nhà vô địch tuyệt vời mặc dù những điểm yếu tiếp theo và quấy rầy họ trong suốt sự nghiệp của họ. Sau đó Sergio whats bí mật? Thức Tỉnh Phải Lúc có một bí mật đơn giản: Cầu thủ đẳng cấp hàng đầu học để bù đắp hoặc ẩn điểm yếu của họ là tốt nhất họ có thể đôi khi ngay cả với thủ đoạn! Ví dụ, bạn problably không thể nhớ một cầu thủ Ý gọi là Corrado Barazzutti, nhưng các mưu đồ của ông là để trông giống như một kẻ thua cuộc với bạn, hành động như một kẻ thất bại, nhìn đau khổ, chán nản, có được xuống trên mình. Hắn đi bộ tay đầu giảm nhẹ gần như trong vai cúi mình, tất cả trong tất cả các ông là phản đề của Tiến sĩ James E. Loehr (nhà tâm lý học thể thao nổi tiếng), ở lại tích cực, tôi yêu cuộc chiến, bơm nắm đấm, agressive, máy bay chiến đấu hùng mạnh đầy đủ loại adreneline. Nhưng, cậu bạn bỏ lỡ một chút và Corrado Mama mia Barrazutti mất bạn các chất tẩy rửa và bạn đã trên đường về nhà chiếc máy bay tiếp theo hoặc các giải đấu tiếp theo.Xem phim Thức Tỉnh Phải Lúc corrado là một đối thủ cạnh tranh lớn và vận động viên. Ông đã làm cho nó vào sự nghiệp đáng kính xếp hạng ATP cao của 7 trong thế giới với nhiều chiến thắng rực rỡ! Lớn người chơi tìm hiểu để chơi trên thế mạnh của mình và căn cứ trò chơi của họ trên những điểm mạnh của họ và họ giành chiến thắng trong hầu hết bởi không sai lệch từ những gì họ làm tốt nhất, bất kể đó là.
Thức Tỉnh Phải Lúc
Đó là bí mật! Ghi Boris BOOM BOOM! Becker? Bây giờ hãy tưởng tượng nếu Ion Tiriac hoặc Bobby Brett đã nói với Boris, Boris, bạn có một 1 lớn phục vụ nhưng, bạn cần phải có được một tỷ lệ phần trăm cao hơn nhiều đầu tiên phục vụ in bạn có được ý tưởng, chúng tôi sẽ không bao giờ đã quen biết BOOM BOOM Becker và ông có thể sẽ không bao giờ đã giành chiến thắng Wimbledon trong hai!Phim Thức Tỉnh Phải Lúc bây giờ để bạn trẻ của chúng tôi Andy Roddick, huấn luyện và huấn luyện trên đã lấy đi từ Andy Rodick những gì là công cụ lớn nhất của ông và những gì tôi gọi mạnh cốt lõi hoặc vũ khí của mình: -Các aces trừng phạt (anh ta đánh cú ace ít hơn rất nhiều bây giờ thì 4 hoặc 5 năm trước đây!). - Các rủi ro buộc dịch vụ thứ hai (khi ông lần đầu tiên đến vào cảnh thứ hai của mình phục vụ là một vũ khí, hôm nay nó không phải là!). Nhớ làm thế nào Pete Sampras sử dụng được thứ hai phục vụ như là một vũ khí! - Các bức ảnh trừng phạt bên trong tòa án. Hôm nay Andy đang chơi 80% số cú sút mạnh hoặc phòng thủ của mình từ 12 đến 15 mét phía sau cơ sở! Ông về cơ bản chạy dặm không cần thiết mà lấy năng lượng đi rất cần thiết cho chiến thắng thêm các kết hợp và cho một mùa giải quần vợt lâu. 
Thức Tỉnh Phải Lúc
Những gì Roddick cần phải làm? Quên đi những huấn luyện và các chuyên gia! Đi với bản năng của mình, trò chơi quyền lực của mình, sức mạnh tự nhiên của mình: - Sử dụng vũ khí lớn nhất của mình ở tất cả các thời gian, có thể là dịch vụ lớn đầu tiên, giao bóng thứ hai lớn hoặc phục vụ và chuyền đôi. - Stop chơi 15 feet phía sau cơ sở!Phim Thức Tỉnh Phải chơi 3 đến 6 feet từ đường cơ sở và nhận được bên trong tòa án ở tất cả các cơ hội anh nhận được và nhấn WINNERS thuận tay lớn! Không bao giờ từ bỏ một inch! - Tới mạng và kết hợp các bức ảnh tiếp cận với mất dần ngắn hoặc giả vờ thả bức ảnh và trộn volleying rắn đổ vuông-volley. - Khi tấn công đi 85% thời gian lên việc sử dụng dòng rất ít tòa thánh giá cách tiếp cận. - Không bao giờ lo lắng về cú volley, nếu anh ta được bên trong tòa án, ông sẽ nhận được dễ dàng, đủ volley dứt.
Thức Tỉnh Phải Lúc
Quay trở lại gần hơn với đường cơ sở và gây nghiện nó, ông phải nhận được bên trong tòa án về những giao bóng thứ hai đập họ hoặc vào mạng và đặt một số loại áp lực lên những kẻ khác phục vụ (chip phí bạn tên nó!). - Từ thời điểm một có được ahold của đối thủ của ông và rattle chúng với sức mạnh thể chất tuyệt đối của mình và không bao giờ cho đi.Thức Tỉnh Phải Lúc như Jimmy Connors sử dụng để làm với nét của mình. - Hãy kiểm soát của trung tâm của sân tennis và các trận đấu; tinh thần, thể chất và chụp ảnh của mình. Cuối cùng, trong slam lớn ông đã có thể làm điều này ở tất cả các lần 3 bộ trong một hàng hoặc 5 xen nếu ông buộc phải. Anh ta cần phải giảm số lượng vòng với năm bộ trận đấu dài đến 3 bộ. Ông cũng đã làm tăng mức độ tự tin, tập trung và khả năng chịu đựng chung! Nói dễ thì làm, nhưng tôi tin rằng người đàn ông trẻ có thể làm điều đóUser Online