Thủ Tướng Khi Yêu
Tên Phim:

Thủ Tướng Khi Yêu

Đạo diễn:Lee So Yeon, Diễn viên:Kim Eun Hee, Yoon Eun Kyung Thể loại:Phim Tình Cảm,Phim Hài Hước, Quốc gia:Phim Hàn Quốc, Thời lượng:Tập 17/17 Năm phát hành:2013 Lượt xem:116956 Tập Phim : Tập 17/17 Nhấn để chia sẻ đến mọi người nhé Bạn thích Xem phim

Tên Tiếng Việt : 

Thủ Tướng Khi Yêu

(theo kites)
Tên tiếng Anh: Prime Minister & I
Thể loại: Tình cảm, hài hước
Ðạo diễn: Lee So Yeon
Biên kịch: Kim Eun Hee, Yoon Eun Kyung
Ðài phát sóng: KBS
Số tập dự kiến: 16
Ngày phát sóng: 9/12/2013
Lịch phát sóng: 21h55' thứ Hai và thứ Ba hàng tuần (giờ Hàn Quốc)
Diễn viên: Lee Bum Soo, Yoona, Yoon Si Yoon,. . . 
Phim Thủ Tướng Khi Yêu nói về vị thủ tướng đáng kính của hàn quốc nhưng chưa một lần yêu, vẫn còn đơn thân độc mã một mình trên chiến trường chính trịnh nhưng tiếng sét ái tình đã đánh trúng trái tim kia làm trái tim của thủ tướng tan chảy thành từng mảnh và câu chuyện tình bắt đầu.Phim Thủ Tướng Khi Yêu ý tưởng là để thâm nhập vào mạng lưới tội phạm toàn cầu nhưng rất nhiều tiền trong hoạt động Cá kiếm có thể đã kết thúc trong túi sai. Đại lý chính phủ và cảnh sát trưởng có bí ẩn và filthily phong phú và toàn bộ sự xin lỗi đã được vết thương xuống. GAO báo cáo nhiều hơn $ 3600000000 mất tích. Bit này của lịch sử đã dẫn đến ít nhất một bộ phim bom tấn với từng đoạt giải Oscar Halle Berry. Than ôi, quỹ bằng cháo ít nhiều quyến rũ trong thực tế. Họ thường liên quan đến các chính trị gia bẩn thỉu, ngân hàng xảo quyệt, và các doanh nhân Phi-li-chứ không phải là hacker quyến rũ và James Bondean đại lý bí mật. Thủ tướng Kazakhstan, Imanghaliy Tasmaghambetov, tự do thừa nhận trên 04 tháng 4 năm 2002 của đất nước để cao su-tem quốc hội của mình sự tồn tại của một quỹ đen 1 tỷ USD. Tiền dường như đã được tách kem khỏi tiền bán đục của mỏ dầu Tengiz. Nộp vào Kazakhstan ông expostulated với một khuôn mặt xi sẽ thúc đẩy lạm phát.Xem phim Thủ Tướng Khi Yêu vì vậy, chủ tịch của đất nước, Nazarbaev, giữ tiền ra nước ngoài để sử dụng trong trường hợp một trong hai cuộc khủng hoảng kinh tế hay một mối đe dọa cho an ninh Kazakhstans. Số tiền này được sử dụng để trả nợ lương hưu vào năm 1997 và để bù đắp những tác động nguy hại của năm 1998 giảm giá của đồng rúp Nga.
phim Thủ Tướng Khi Yêu
Những gì còn lại là hợp lệ chuyển giao cho Quỹ quốc gia 1,5 tỷ USD, Thủ tướng nhấn mạnh. Than ôi, số tiền ban đầu trong Quỹ đã hoàn toàn từ một bán tài sản dầu Chevron, do đó đúc nghi ngờ phiên bản chính thức. Quỹ Quốc gia được, thực sự, tăng cường bởi một hoặc hai chuyển từ quỹ đen nhưng ít nhất một trong các giao dịch chuyển xảy ra chỉ 11 ngày sau khi tiết lộ chỉ trích. Hơn nữa, mặc dù bằng chứng không thể chối cãi ngược lại, thủ tướng không hề bối rối phủ nhận rằng Tổng thống của ông sở hữu đô la tài khoản ngân hàng nhiều triệu ở nước ngoài. Sau đó, ông đã hủy bỏ chút cuối cùng của tin sai. Tổng thống, ông nói, không có tài khoản ngân hàng ở nước ngoài nhưng sẽ trả lại tất cả số tiền trong các tài khoản này không tồn tại Kazakhstan.Thủ Tướng Khi Yêu các tài khoản này kịch liệt phủ nhận, ông suy đoán, được thành lập bởi các đối thủ Chủ tịch với mục đích làm ảnh hưởng tên của mình. On April 15, 2002, thậm chí đối lập ngoan ngoãn đã có đủ của logic mờ này. Họ thành lập một Quỹ Dầu dân theo dõi, từ nay về sau, các chế độ shenanigans tài chính. Theo tính toán của họ ít hơn 7 phần trăm thu nhập từ việc bán nhiên liệu hydrocarbon (c. $ 4-5 tỷ USD mỗi năm) làm cho nó vào ngân sách quốc gia.
Quỹ bằng cháo lây nhiễm tất cả các nơi trên thế giới, không chỉ có những người mơ hồ hơn và dễ bị mua chuộc. Mọi dịch vụ bí mật Mossad của CIA hoạt động ngoài ngân sách nhà nước quy định. Quỹ bằng cháo được sử dụng để rửa tiền, tay chân tắm vòi sen với sự bảo trợ, và hối lộ các nhà sản xuất quyết định. Ở một số nước, thiết lập chúng là một hành vi phạm tội hình sự, theo Công ước năm 1990 về rửa, tìm kiếm, Thu giữ và tịch thu của Tiền thu được từ tội phạm. Các nước khác là tha thứ hơn. Hội nghị các Giám mục Công giáo của Papua New Guinea và quần đảo Solomon ban hành một thông cáo báo chí tháng 11 năm 2001 trong đó hoan nghênh việc chính phủ có kế hoạch bãi bỏ quỹ bằng cháo. Họ mô tả các hiệu ứng ngộ độc của thực hành này.Xem phim Thủ Tướng Khi Yêu với một vài trường hợp ngoại lệ đáng chú ý, việc thực hành đạo vốn thông qua các chính trị gia cho các dự án cấp huyện đã được thảm họa. Nó đã tạo ra một bầu không khí trong đó tham nhũng được cho là đã phát triển mạnh mẽ. Nó đã làm giảm trách nhiệm của công chức, mà không làm giảm số lượng hoặc chi phí của họ. Nó đã được sử dụng để gây nhầm lẫn người tin rằng công quỹ là tài sản của các thành viên cá nhân chứ không phải là tài sản của nhân dân, một cách trung thực và công bằng quản lý bởi các công bộc của dân.
Trong danh sách của ông về Top Ten chương trình liên bang Đó Tích cực trợ giá cho Chính trị và vận động hành lang là: AmeriCorps, dịch vụ cộng đồng Chương trình Cao cấp việc làm, Tổng công ty Dịch vụ pháp lý, đề Kế hoạch X gia đình, Quỹ Quốc gia cho các ngành nhân văn, Chương trình xúc tiến thị trường, Chương trình môi trường việc làm cao cấp, Superfund nhân đào tạo, Bộ Y tế tùy ý dự án lão hóa, viễn thông. Thông tin. Hỗ trợ cơ sở hạ tầng. Các quỹ liên bang một mình tổng cộng 1,8 tỷ USD. Tiếp theo và Trung Quốc lần sau tham gia của The Washington Post đã cáo buộc Tổng thống Đài Loan trước đây, Lee Teng-hui, hình thành một quỹ đen ở nước ngoài $ 100,000,000 nhằm mục đích tài trợ cho việc thu thập thông tin, ảnh hưởng-bán rong, và các hoạt động tuyên truyền. Đài Loan tiếp những chuyến đi các hóa đơn của các phụ giáo Quốc hội và nghiên cứu khoa học được tài trợ và nghĩ rằng hội nghị hồ. Các quan chức Nhật Bản xếp hạng cao, trong số những người khác, có thể đã nhận được thanh toán thông qua địa điểm tàng hình này.Thủ Tướng Khi Yêu lee được cho là đã rút ra 100.000 USD từ các tài khoản bí mật vào tháng Hai năm 1999. Số tiền này được sử dụng để trả tiền cho các nghiên cứu của người Nhật cựu Bộ trưởng Quốc phòng Phó Masahiro Akiyamas tại Đại học Harvard. Ryutaro Hashimoto, cựu Thủ tướng Nhật Bản, đã được liên quan đến như một người thụ hưởng của quỹ.
Vì vậy, là công ty vận động hành lang có uy tín, Cassidy and Associates, phó bí thư các loại trong chính quyền Bush. Carl Ford, Jr, hiện trợ lý bộ trưởng ngoại giao cho tình báo và nghiên cứu, làm việc cho Cassidy trong thời gian có liên quan và thường xuyên đến thăm Đài Loan. James Kelly, trợ lý bộ trưởng ngoại giao đặc trách Đông Á và Thái Bình Dương rất thích hào của Đài Loan là tốt. Cả hai đều là phụ trách việc tạo chính sách Mỹ đối với Đài Loan. John Bolton, thứ trưởng xưa của nhà nước kiểm soát vũ khí và an ninh quốc tế, thừa nhận, trong buổi điều trần xác nhận của mình, sau khi nhận được $ 30,000 để trang trải các chi phí của việc viết 3 bài báo nghiên cứu. Chính phủ Đài Loan vẫn chưa phủ nhận câu chuyện tin tức. Một quan chức Bộ Ngoại giao Nhật Bản sử dụng bằng cháo tiền quỹ để tài trợ cho các hoạt động ngoài hôn nhân của mình và nhiều đồng nghiệp của ông thường trong phòng khách sạn sang trọng. Nhưng điều này cũng không ngoại lệ. Theo Asahi Shimbun, hơn một nửa trong số 60 đơn vị của Bộ duy trì các quỹ tương tự. Cảnh sát và Bộ đang điều tra.Thủ Tướng Khi Yêu một vụ bắt giữ đã được thực hiện. Bộ phận kế toán của Bộ đã phát hiện ra các hành vi tham nhũng hai mươi năm trước nhưng vẫn giữ mẹ. Thậm chí ở mức độ thấp các quan chức tỉnh và giáo viên ở Nhật Bản xây dựng quỹ bằng cháo bằng cách giả mạo các chuyến đi kinh doanh hoặc hoá đơn và biên lai đệm. Nhóm công dân Nhật Bản thận trọng ước tính 20 triệu USD chi phí đi lại và giải trí trong tỉnh vào năm 1994 đã làm giả, một thực tế được biết đến như kara shutcho (tức là, chuyến đi kinh doanh sản phẩm nào). Các quan chức của Hội đồng quản trị Hokkaido Giáo dục thừa nhận sự tồn tại của một quỹ bí mật 100.000.000 ¥. Trong một thăm dò kết quả, 200 trong tổng số 286 trường học đã được tìm thấy để duy trì quỹ bằng cháo của mình.
Một số tiền được sử dụng để hỗ trợ các chính trị gia thân thiện. Nhưng quỹ bằng cháo không phải là đặc quyền chủ quyền. Ty đa quốc gia, các ngân hàng, công ty, tổ chức tôn giáo, đảng phái chính trị, và thậm chí cả các tổ chức NGO muối đi một số doanh thu và lợi nhuận của họ trong tài khoản không được tiết lộ, thường là trong một thiên đàng xa bờ. Quỹ bằng cháo chiến dịch tranh cử bí mật là một trận đấu trong nền chính trị Mỹ. Một dự luật 5 tuổi yêu cầu công bố thông tin của các nhà tài trợ cho các quỹ như vậy nhưng nhà đang bận nới lỏng các quy định của nó. The Economist được liệt kê trong năm 2002, sóng thần nhấn chìm các vụ bê bối mà Đức, cả hai đảng chính trị lớn của nó, nhiều Lander và nhiều vị cao và trung cấp quan chức. Bí mật, chủ yếu là bên, vốn dường như được tham gia vào phần lớn các vấn đề khủng khiếp. Xem phim Thủ Tướng Khi Yêu các công ty Ý đã đóng góp cho các đảng chính trị thông qua các quỹ bằng cháo, mặc dù đóng góp của công ty cung cấp chúng trong suốt là hoàn toàn hợp pháp ở Italia. Cả hai bên phải, và ở một mức độ thấp hơn, bên trái ở Pháp được cho là đã quản lý quỹ bằng cháo chính trị rất lớn. Tổng thống Chirac bị cáo buộc đã lạm dụng cho niềm vui cá nhân của mình, một trong những quỹ thành phố như Paris, khi ông còn là thị trưởng của nó. Nhưng các quỹ này được sử dụng chủ yếu để cung cấp hoạt động bên với công việc giả. Các công ty trả tiền lại quả để có được công trình công cộng hoặc giấy phép xây dựng của địa phương. Bề ngoài, họ đã trả tiền cho dịch vụ tư vấn giả.
Dịch đã không bỏ qua thậm chí còn nghiêm trang Ottawa. Giám đốc Bầu cử đã nói với Sun Truyền thông trong tháng 9 năm 2001 rằng ông là quan tâm đến hàng triệu giấu đi bởi các ứng cử viên tự do. Bộ trưởng lặt vặt luôn mơ ước công việc thủ tướng, đã gây quỹ bí mật và có lẽ bất hợp pháp. Trên 11 tháng 4 năm 2002 UPI cho biết Spains ngân hàng lớn thứ hai, Banco Bilbao Vizcaya Argentaria (BBVA), được tổ chức gần 200 triệu USD giấu trong các tài khoản ở nước ngoài bí mật, được cho là dùng để thao tác chính trị, trả thuế cách mạng để ETA khủng bố xứ Basque tổ chức và mở cửa cho các giao dịch kinh doanh, theo báo cáo tin tức. Tiền có thể đã đi đến ngôi sao sáng như Venezuelas Hugo Chavez, Alberto Perus Fujomori và Vladimiro Montesinos.Phim Thủ Tướng Khi Yêu các ngân hàng thành viên hội đồng quản trị nhận được chất béo, miễn thuế, lương hưu từ tài khoản bất hợp pháp vào năm 1987 đã mở tổng cộng hơn 20 triệu USD. Rửa tiền ma túy Mỹ Latinh từ Puerto Rico đến Colombia có thể làm việc thông qua các quỹ và các ngân hàng tổ chức bí mật tại quần đảo Cayman và Jersey. Bộ trưởng Tây Ban Nha hiện tại của Nhà nước đối với Kho bạc đã được các nhà tư vấn thuế ngân hàng giữa 1992-7. Thời báo Tài chính báo cáo vào tháng Sáu năm 2000, với dự đoán của các biện pháp quốc tế để hạn chế tham nhũng, các nhà sản xuất vũ khí hàng đầu châu Âu phải viện đến việc tạo ra các quỹ bằng cháo xa bờ. Số tiền này được dùng để hối lộ các quan chức nước ngoài để giành chiến thắng thầu và hợp đồng. Kim Woo-chung, cựu chủ tịch Daewoos, là trung tâm của một vụ bê bối lớn liên quan đến hàng chục điều hành của công ty của mình, một số người trong số họ đã kết thúc trong nhà tù.

Trong bài báo của mình Vai trò của Quỹ tuyết hơi tan trong Chuẩn bị tham nhũng cơ chế, tái bản Minh bạch Quốc tế, Gherardo Colombo xác định quỹ bằng cháo của công ty như sau: Quỹ bằng cháo có được từ một của công ty cổ phần tài chính, quản lý cẩn thận để số tiền tham gia không xuất hiện trên bảng cân đối. Họ không nhất thiết phải bao gồm tiền, nhưng cũng có thể mang hình thức của cổ phiếu và cổ phiếu, hàng hoá có giá trị kinh tế khác (tác phẩm nghệ thuật, đồ trang sức, du thuyền, vv) Nó là đủ để họ có thể được sử dụng mà không cần bất kỳ đặc biệt khó khăn hoặc họ có thể được chuyển giao cho một bên thứ ba. Nếu một quỹ là dưới hình thức tiền, nó không phải là thậm chí cần thiết để đề cập đến nó ở bên ngoài các tài khoản công ty, vì nó có thể xuất hiện trong chúng trong hình thức trá hình (các khoản trích trước và hoãn đầu thường viện đến với mục đích cất giấu tiền bằng cháo ).Thủ Tướng Khi Yêu trong ánh sáng này, nó không phải là luôn luôn đúng để coi nó như là một quỹ dự trữ mà không được hạch toán trong sổ sách. Lừa dối, thủ đoạn gian trá hoặc giả mạo các loại thường được dùng đến với mục đích thiết lập một quỹ đen. Ông đề cập đến hoá đơn độn, hợp đồng giả tạo, hư cấu cho vay, lãi suất tích lũy trên có tài khoản, trở lại giao dịch trở lại với các đơn vị liên quan (Enron) tất cả được sử dụng để rót tiền vào các quỹ bằng cháo.

Quỹ này thường được thiết lập để trang trải cho tự làm giàu bất hợp pháp và bất hợp pháp, tham ô, trốn thuế. Ít được biết đến là vai trò của các phương tiện lén lút trong tài chính hành vi cạnh tranh không lành mạnh, chẳng hạn như bán phá giá. Khách hàng, nhà cung cấp, và các đối tác nhận được giảm giá ẩn và trợ cấp tăng nhiều chi phí thực tế không được báo cáo sản xuất. Thanh toán BBVAs để ETA có thể là một điển hình của thanh toán phí bảo vệ.Phim Thủ Tướng Khi Yêu cả những kẻ khủng bố và tội phạm có tổ chức đưa quỹ bằng cháo để sử dụng xấu. Họ được trả tiền từ quỹ này và duy trì riêng của họ. Thanh toán tiền chuộc để bọn bắt cóc thường chảy qua các kênh này. Nhưng quỹ bằng cháo đang áp đảo sử dụng để hối lộ các chính trị gia tham nhũng. Cuộc chiến chống tham nhũng đã được mang tên chống lại những người nhận hào của công ty bất hợp pháp. Nhưng để thành công, ý nghĩa cũng như các cơ quan quốc tế, chẳng hạn như FATF OECDs, phải tấn công với lòng nhiệt thành bằng những người hối lộ. Mọi giao dịch giữa tham nhũng là một chính trị gia dễ bị mua chuộc và một doanh nhân tham lam. Theo đuổi một trong khi bỏ qua các khác là tự chuốc lấy thất bại. User Online