The Legend Of Hercules
Tên Phim:

The Legend Of Hercules

Đạo diễn:Renny Harlin, Diễn viên:Daniel Giat, Renny Harlin, Sean Hood, Giulio Steve Thể loại:Phim Chiếu Rạp,Phim Thần Thoại, Quốc gia:Phim Châu Âu, Thời lượng:full HD Năm phát hành:2014 Lượt xem:3155 Tập Phim : Trailer Nhấn để chia sẻ đến mọi người nhé Bạn thích Xem phim

Phim The Legend of Hercules là câu chuyện kể về cuộc đời Hercules con trai của thần Zues vĩ đại, người cai trị dỉnh Olympus và là chủa tể của các vị thần. Hercules được từ nhỏ đã được nuôi dưỡng bởi bàn tay người phàm trần, cha của anh là một ngư phủ, tình cờ nhặt được anh đang trôi lênh đênh trên biển Atlantic trong một chiếc hòm. Đến khi trưởng thành, Hercules nhận ra trong mình có một sức mạnh khác với người thường mà không biết mình đang mang một dòng máu lai của thần và con người.Ngày hôm nay của tôi cho đến nay đã hoàn toàn dành riêng để khám phá thiên nhiên: đầu tiên tôi đến thăm triển lãm Fatal Attraction tại Bảo tàng tự nhiên Canada để tìm hiểu về nghệ thuật quyến rũ trong thế giới động vật. Sau đó, tôi đã có một cơ hội để khám phá thiên nhiên trong một khung cảnh đời thực trong sân chơi tự nhiên Ottawas: Gatineau Park. Vào khoảng 4:00 tôi quay trở lại vào thành phố, đã thay đổi và kiểm tra tin nhắn của tôi ở đẹp McGees Inn và đã sẵn sàng để đi ra dừng chân tiếp theo của tôi: Chuyên ngành Hill, một trong những địa điểm chính thức của Ottawas Tulip Festival. Xem phim The Legend of Hercules từ các khu phố lá của Sandy Hill tôi đi lướt qua khu vực Ottawas Byward thị trường và khám phá một mốc địa phương: ngọn tháp đối xứng của Thánh Brigids đã được truyền cảm hứng cho người Công giáo La Mã từ năm 1890.
The Legend of Hercules
Chỉ cần một vài trăm mét về phía tây bắc là một trong những dinh thự tráng lệ Ottawas nhất: Nhà thờ La Mã Đức Bà, nhà thờ cổ xưa nhất Ottawas. Trang web của mình là vị trí của nhà thờ Công giáo đầu tiên truy cập vào cả hai Anglophones và Francophones của Bytown. Ngay trên đường từ Nhà thờ Đức Bà ấn tượng là một cấu trúc kiến ​​trúc hùng vĩ: Thư viện Quốc gia của Canada, một kiệt tác của kiến ​​trúc hiện đại, được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng thế giới Moshe Safdie và mở vào năm 1988 để phát triển, duy trì và thực hiện được biết đến, khắp Canada và thế giới, một bộ sưu tập quốc gia của tác phẩm nghệ thuật có sự tham khảo đặc biệt nhưng không phải độc quyền Canada. Một phần của nhiệm vụ của nó là để thêm kiến ​​thức, sự hiểu biết và hưởng thụ của nghệ thuật nói chung trong số tất cả người dân Canada. Chỉ oustide Thư viện Quốc gia và phải đối mặt với Nhà thờ Đức Bà là một tác phẩm điêu khắc hoành tráng của một con nhện, được tạo ra bởi nhà điêu khắc người Pháp sinh Louise Bourgeois.The Legend of Hercules tác phẩm điêu khắc này, được Maman, có túi 26 quả trứng bằng đá cẩm thạch trắng tinh khiết nhô ra từ những con nhện bụng. Với chiều cao 30 feet tác phẩm điêu khắc ngoài trời khổng lồ này được thiết kế vào năm 1999 và đúc vào năm 2003, và nó là người cuối cùng trong một loạt sáu tác phẩm điêu khắc của nghệ sĩ môi trường này. Những tác phẩm điêu khắc đã được nhìn thấy tại nhiều địa điểm cao tầm cỡ, bao gồm Trung tâm Rockefeller ở New York thành trì và Bảo tàng State Hermitage ở St Petersburg, Nga.
The Legend of Hercules
Tôi cũng thấy một bản sao năm ngoái cùng với một phiên bản nhỏ hơn tại Havana, Cuba. Từ quảng trường ở phía trước của Thư viện Quốc gia tất cả tôi phải làm là vượt qua bận rộn Sussex Drive và tôi tìm thấy bản thân mình ngay trong chuyên ngành Hill Park. Không gian công cộng này ngày trở lại tất cả các cách để năm 1874, mặc dù ban đầu nó được đặt theo tên của Đại Tá Bởi, tác giả của kênh đào Rideau.Phim The Legend of Hercules như một vấn đề của thực tế, công viên là các trang web của nơi cư trú cũ của Đại Tá bởi những người đã thành công bởi chính Daniel Bolton người kết thúc cho tên chính thức cho không gian công cộng này. Chuyên ngành Hill thực sự là một trong những không gian nổi bật nhất tại Ottawa, với quan điểm hoàn hảo của tòa nhà Quốc hội, kênh đào Rideau, Fairmont Chateau Laurier, và Phòng trưng bày Nghệ thuật Quốc gia. Nó chỉ là bước ra khỏi Sussex Drive, vị trí của nơi cư trú Thủ tướng Chính phủ Canada, cũng như các khu vực giải trí Thủ Ottawas, thị trường Byward. Hôm nay công viên được quản lý bởi Ủy ban thủ đô và là một trong những địa điểm chính cho rất nhiều các lễ hội thành trì và sự kiện đặc biệt. Là một trong những sự kiện chính thức của Liên hoan Tulip, Ottawas lễ hội lớn nhất, và các lễ hội lớn nhất của loại hình này trên thế giới, chuyên ngành Hill đã được lưu trữ một số điểm tham quan đặc biệt: Làng Hữu Nghị Tulip quốc tế, thị trường nghệ nhân, nghệ sĩ đi dạo, các Khu gia đình và Get Out! Ottawa Citizen Concert Series.
The Legend of Hercules
Tôi đặc biệt thích 150 năm chân hoa tulip cao, tất cả đều là duy nhất, vẽ bởi nghệ sĩ địa phương. Những tác phẩm điêu khắc là một bổ sung tuyệt vời cho hàng ngàn hoa tulip thật những người đã một chút quá khứ chính của họ, xem xét Canada đã có một buổi sáng mùa xuân năm nay. 5:00 vẫn còn hơi sớm, nhưng mọi người đã bắt đầu đi vào để sẵn sàng cho một số buổi hòa nhạc đã được sẽ được tổ chức ở đây tối nay. Tôi ngưỡng mộ hoa tulip thực tế, các phiên bản nhân tạo nghệ sĩ sơn và hình ảnh khác nhau và các bức tranh của hoa tulip trong Thị trường nghệ nhân.Xem phim The Legend of Hercules mặt trời đang nhìn trộm ra thường xuyên và một cái nhìn đẹp trình bày chính nó ở phía tây các chuyên ngành Hill, nhìn ra tòa nhà Quốc hội và hệ thống khóa Rideau con kênh. Một trong những tính năng phân biệt Ottawas nhất, kênh đào Rideau là một di tích lịch sử quốc gia Canada chỉ định và gần đây đã được đề cử là một di sản thế giới là tốt. Kết nối giữa hồ và sông Ottawa và Kingston, kênh đào Rideau là kênh hoạt động liên tục lâu đời nhất ở Bắc Mỹ. Ổ khóa của nó đã được mở cho kinh doanh từ năm 1832. Một số khách du lịch được thưởng thức khung cảnh cho đến khi tất cả chúng ta bị phân tâm bởi một Groundhog quá khổ đã được ngồi khá thoải mái trên một trong những lối đi, nhai đi vào một số chi nhánh lá đã được thổi xuống theo gió.
The Legend of Hercules
Ông không ở tất cả niềm đam mê của chúng tôi nản chí, bởi cho anh ta. Vâng, buổi chiều thanh bình của tôi sẽ chấm dứt ngay kể từ khi tôi đã được dự kiến ​​cho 3 phút xuất hiện trực tiếp trên kênh tin tức chính Ottawas, CTV. Điều này có thể không phải là một vấn đề lớn cho người khác, nhưng đối với cá nhân tôi đó là sự xuất hiện truyền hình đầu tiên của tôi. Được chiếu trực tiếp thông qua vốn Canadas về những tin tức 6 oclock là chưa kinh nghiệm rất thú vị, thần kinh-phá hoại.Phim The Legend of Hercules giữ tối đa, neo tin CTV Ottawas và Phó Chủ tịch của News Lập trình, đã đề nghị chúng tôi làm một cuộc phỏng vấn trực tiếp từ chuyên ngành Hill Park, nơi ông sẽ hỏi tôi một số câu hỏi liên quan đến đi du lịch ở Canada. Ông tất nhiên được đặt trong CTVs Ottawa studio. Max và tôi đã gặp hồi đầu năm nay tại Bedzzz đua hàng năm 26 nơi ông là MC của sự kiện từ thiện này. Thật vậy, Max nổi tiếng suốt khu vực thủ đô để tham gia cộng đồng của mình và ông đã giúp nâng cao hơn 100 triệu USD cho các nguyên nhân quan trọng hơn 34 năm của mình tại CTV Ottawa. Ông đã làm cho xuất hiện tại hơn 200 sự kiện cộng đồng một năm và là một người nhận được nhiều giải thưởng có uy tín, trong đó có Huân chương Canada, Huân chương Ontario tốt quyền công dân, một Gemini 2003, Ottawa Kỳ cách Community Builder của năm 2004, và hàng chục các giải thưởng khác.
The Legend of Hercules
Không có thắc mắc tôi rất lo lắng với dự đoán của một cuộc phỏng vấn trên truyền hình toàn thành phố với một cá tính lừng lẫy như vậy. Khi thời gian đã thu hút gần hơn đến 6 giờ chiều tôi đã phải làm hai chuyến đi căng thẳng gây ra cho một trong những cảng-một càng nặng nề hơn trên chuyên ngành Hill. Khoảng 20 phút đến 6 giờ chiều tôi đặt chiếc xe tải tin tức truyền hình vệ tinh CTV và tôi đã đi lên với người đàn ông máy ảnh để giới thiệu bản thân mình. Ông trang bị cho tôi với một chiếc tai nghe và micro thu nhỏ mà đã đi vào áo khoác của tôi với một bộ truyền tín hiệu gắn kết trở lại của tôi. Một khi tôi đã mặc thiết bị này tôi nhận ra không có quay trở lại, tôi đã có được trên TV, không có vấn đề gì. Tôi phải thừa nhận tôi đã vô cùng lo lắng khi người đàn ông máy ảnh bắt đầu đến vị trí tôi tại các địa điểm khác nhau ở phía trước của ánh đèn sân khấu sáng ông đã thiết lập. Từ khoảng 6 giờ chiều trở đi, tôi bắt đầu nghe bản tin trực tiếp trong tai nghe của tôi và nhà sản xuất của chương trình đôi khi đã vào để điền vào tôi trong như thế nào lâu hơn nữa nó sẽ được.The Legend of Hercules cô đã có một ảnh hưởng đáng ngạc nhiên làm dịu tôi. Thời gian có vẻ như một cõi đời đời, nhưng cuối cùng vào khoảng 6:15 tôi đã được sống trên không khí, với Max Giữ, Ottawas phát thanh viên nổi tiếng nhất. Ông hỏi tôi một số câu hỏi về du lịch ở Canada, và đặc biệt là cho dù tôi nghĩ rằng giá xăng dầu cao hơn sẽ hoặc nên có ảnh hưởng đến du lịch tại Canada.

Tôi trả lời thẳng thắn, nói rằng mặc dù giá xăng dầu tăng cao nó vẫn chỉ mất khoảng $ 60 trong xăng để lái xe đến và đi từ Ottawa. Canada nói chung và đặc biệt Ottawa, là một điểm đến du lịch tuyệt vời, vì luôn có rất nhiều điều xảy ra như bằng chứng lịch trình chặt chẽ của riêng tôi trong lễ hội Tulip và nó vẫn còn rất giá cả phải chăng để đi du lịch và khám phá các địa điểm ở Canada. Vâng, những con bướm bắt đầu giảm dần và vài phút sau cuộc phỏng vấn trên sóng của tôi đã được hoàn thành. Tôi cảm thấy niềm vui và cứu trợ cùng một lúc và cảm ơn người đàn ông đầm đìa máy ảnh cho chuyên gia hỗ trợ ông cung cấp cho tôi. Tôi cũng cảm ơn nhà sản xuất đã đến trên một lần nữa để cho tôi biết rằng mọi thứ đã đi được. Bởi thời gian này nó đã bắt đầu drizzle một chút, vì vậy tôi đặt áo mưa của tôi trên và đi một vòng du ngoạn xung quanh chuyên ngành Hill. Nơi đã nhận được bận rộn. Một ca sĩ địa phương đã tạo ra lồng vào cốt của nhiều bài hát Avril Lavigne và một ban nhạc trẻ, Diableros, đã lên sân khấu những người đã đi được theo sau bởi hai buổi biểu diễn âm nhạc hơn là một phần của Get Out! Ottawa Citizen Concert Series. Tôi băng qua đường và đi dạo qua thị trường Byward đến đích bữa tối, Bistro 115, nơi tôi sẽ được trò chuyện với các chủ sở hữu và tìm hiểu thêm về một một trong những doanh nhân Ottawas khách sạn. Ở cuối, ngày hành động đóng gói thú vị này tôi đã mong muốn một cuộc trò chuyện tốt và một bữa ăn tối yên tĩnh tốt đẹp. User Online