Thánh Kinh Cựu Ước
Tên Phim:

Thánh Kinh Cựu Ước

Đạo diễn:Anna Zielinski, Diễn viên:Robert Miano, Andrew Bongiorno, Lance Henriksen Thể loại:Phim Hành động,Phim Viễn Tưởng, Quốc gia:Phim Châu Âu, Thời lượng:Vietsub full HD Năm phát hành:2013 Lượt xem:1885 Tập Phim : HD Nhấn để chia sẻ đến mọi người nhé Bạn thích Xem phim

Phim

Thánh Kinh Cựu Ước

là câu chuyện về Daniel và 3 người bạn, những người vẫn 1 mực kính phục và vâng giữ điều răn luật lệ Thượng Đế mình, Ngài nâng đỡ, giữ gìn họ, dù họ có bước vào lò lửa hừng hay trong hang sư tử cũng không tổn hại gì Vì Ngài ở bên họ.Larnaca là một trong những thành phố liên tục có người lâu đời nhất trên thế giới. Trong thời gian của Cựu Ước, thành phố được biết đến như là Kition và những tàn tích của thành phố cổ vẫn có thể được nhìn thấy ngày hôm nay. Hôm nay, Larnaca là cửa ngõ quốc tế Síp, với resturants rất tốt và khách sạn, cửa hàng tuyệt vời, những bãi biển cát và vô tận, màu xanh biển .. Trong vài năm qua, như là kết quả của sự phát triển rất lớn, nhiều resturants mới và khách sạn, mở cửa của họ, cho tất cả mọi người trên toàn thế giới.Xem phim Thánh Kinh Cựu Ước ba nơi bạn shoud thăm tại thời điểm bạn chi tiêu trong thành phố. Đầu tiên, Kition. Ngôi đền dưới lòng đất này là phần còn lại của thành phố Kinh Thánh của Kition, được định cư ở 1300BC. Một phần của bức tường khổmg lồ cổ và đền thờ của Át vẫn còn tồn tại.
Thánh Kinh Cựu Ước
Vị trí thứ hai là Giáo Hội của Agios Lazarus, Trong nhà thờ thế kỷ thứ 9 nhỏ xinh đẹp này nằm trong ngôi mộ của St Lazarus. Đây là một trong những địa điểm hành hương quan trọng nhất chính thống. Người thứ ba là Larnaka Fort, pháo đài này nhỏ phục vụ như là một nhà tù trong thời gian chiếm đóng của Anh. Nó được tuy nhiên, ban đầu được xây dựng bởi các venations trong thế kỷ 15 để bảo vệ các bến cảng. Nếu bạn leo lên bức tường bạn sẽ nhận được một cái nhìn tuyệt vời của thành phố.Phim Thánh Kinh Cựu Ước ngoài ra còn có một bảo tàng nhỏ dưới tường. Larnaca bãi biển lớn và an toàn đi trên cho Km, là cũng được biết đến. Hai bãi biển chính là; Mckenzie ở vùng ngoại ô và bãi biển Dhekelia trải dài hàng dặm hình thành trong bối cảnh cho nhiều Larnacas 4 khách sạn 5 sao. Hầu hết các khách Larnaca. nằm ra khỏi thành phố, cùng với những bãi biển tuyệt vời, sạch sẽ và rõ ràng. Trung tâm tinh thần của Asakusa, và cho rằng vấn đề Tokyo, là ngôi đền Sensoji ấn tượng của Phật giáo.Xem phim Thánh Kinh Cựu Ước xây dựng đôi khi trong thế kỷ thứ 7 trước khi Tokyo thậm chí còn Edo, đến nhà bức tượng vàng của Kannon, nữ thần của lòng thương xót, mà theo truyền thuyết đã được đánh bắt ra khỏi Simudagawa gần đó, bởi hai anh em ngư dân địa phương.
Thánh Kinh Cựu Ước
Mặc dù nỗ lực của họ để trở lại Kannon sông nơi cô đã được tìm thấy, bức tượng tiếp tục tìm đường trở lại với họ. Sau đó một ngôi chùa đã được xây dựng để nhà nữ thần. Sensoji là Tokyos điểm du lịch chỉ đồng ý, và được truy cập hàng ngày bởi hàng trăm khách du lịch và thờ phượng từ Nhật Bản và trên toàn thế giới. Đến từ ga tàu điện ngầm Asakusa, Sensoji được nhập thông qua Kiminarimon (Thunder Gate).Thánh Kinh Cựu Ước một cấu trúc hùng vĩ mà nhà hai vị thần bảo vệ: Fuijin, thần gió, bên phải, và Raijin, thần sấm sét, bên trái. Những vị thần hung dữ giám sát tất cả những người vào đền thờ và giữ các căn cứ an toàn. Một khi bên trong cánh cổng, bạn sẽ đến để Nakamise-dori. Phố mua sắm này, thiết lập trong khuôn viên đền thờ thực tế, có một lịch sử tất cả của riêng nó. Các quầy hàng và chủ sở hữu của họ là một phần sống của một thế kỷ truyền thống cũ của bán sản phẩm cho các khách hành hương đến thăm ngôi đền.Thánh Kinh Cựu Ước trong những năm cuối thế kỷ 17, các nước láng giềng của Sensoji người nhận và phục vụ du khách đến chùa, được thưởng bằng cách đưa ra một quyền đặc biệt để mở cửa hàng bán sản phẩm của mình cùng cách tiếp cận để đền thờ.
Thánh Kinh Cựu Ước
Điều này tiếp tục cho đến năm 1885, khi chính quyền thủ đô Tokyo, đã nắm quyền kiểm soát đất thuộc Sensoji, ra lệnh cho tất cả các thương Nakamise để lại và trong cùng một năm xây dựng cửa hàng gạch phong cách phương Tây, dẫn đến đầu Nakamese hiện đại.Xem phim Thánh Kinh Cựu Ước hôm nay bạn có thể tìm thấy tất cả mọi thứ từ đồ trang du lịch, chẳng hạn như người hâm mộ gấp, quần áo truyền thống Nhật Bản bao gồm cả kimono và yukata, thực phẩm ăn nhẹ địa phương. Kéo dài ra khoảng 200 mét, Nakamise-dori là nơi hoàn hảo để khi đi một giờ và nhận một hoặc hai món quà lưu niệm trước khi bước vào mặt đất chính của ngôi đền. Mặt đất chính bản thân buzzes với điểm nhấn từ khắp nơi trên thế giới và các nhấp chuột của máy ảnh. Khách du lịch và người dân địa phương trộn vào sân đền, đoàn kết trong nhiệm vụ của họ để tỏ lòng tôn kính của họ. ¥ 100 sẽ mua cho bạn một omikuji (tài sản viết trên một mảnh giấy nhỏ). Bạn đặt tiền trong một hộp danh dự và lắc một xi lanh nhỏ chứa gậy với những con số được viết trên đó.Thánh Kinh Cựu Ước lắc xi lanh cho đến khi một trong những que rơi ra ngoài và kéo tài sản của bạn từ một ngăn kéo với số lượng tương ứng. Nếu tài sản của bạn là xấu, buộc giấy vào một chuỗi gần đó để gió có thể phân tán những may mắn.
Thánh Kinh Cựu Ước
Trung tâm trong sân trước chùa là một lư hương. Ở đây bạn thường sẽ thấy một nhóm du khách quạt khói từ đốt hương trên mình. Hương được cho là đã năng chữa bệnh, và do đó thổi bùng khói hơn bệnh của bạn sẽ giúp chữa lành nó. Nếu bạn bị đau đầu, fan hâm mộ một số khói trên đầu của bạn.Phim Thánh Kinh Cựu Ước hội trường chùa chính vẫn còn nhà bức tượng vàng của Kannon, một 6cm nhỏ bé cao, và có thể xem được bởi công chúng. Bước về phía trước để đúc một số tiền xu trong hộp cung cấp, mà ngồi trước bàn thờ, đi một bước lại, đặt bàn tay của bạn với nhau, con mồi và sau đó cúi đầu. Đây là tiêu chuẩn thực hành của săn tại một ngôi chùa Phật giáo. Bên trái của sân trước và tạo thành một phần của ngôi đền, là 5 câu chuyện (53 mét) chùa. Một xây dựng lại năm 1973 của chùa ban đầu được xây dựng trên cùng một mặt bằng. Đây là ngôi chùa lớn nhất ở Tokyo. Bị phá hủy bởi trận động đất và Thế chiến thứ hai vụ đánh bom trên không, đền Sensoji đã được xây dựng lại và xây dựng lại nhiều lần. Minh chứng cho tầm quan trọng nó nắm giữ trong cộng đồng Phật giáo và công chúng nói chung.Xem phim Thánh Kinh Cựu Ước một nhớ của nhiều thế kỷ những giá trị cũ và truyền thống mang vào ngày hôm nay trong Tokyos lối sống hỗn loạn, Sensoji là một lời nhắc nhở việc ổn định rằng mặc dù các quốc gia tham chiến và công nghệ mới, một số điều sẽ luôn còn mãi.
Thánh Kinh Cựu ƯớcUser Online