Tân Lạc Thần Truyền Kỳ
Tên Phim:

Tân Lạc Thần Truyền Kỳ

Đạo diễn:Lý Diệp Phong, Diễn viên:Dương Dương,Khương Hồng,Lý Y Hiểu,Trương Địch Thể loại:Phim Dã Sữ, Quốc gia:Phim Trung Quốc, Thời lượng:Trọn Bộ | HD Miễn Phí Năm phát hành:2014 Lượt xem:10734 Tập Phim : Tập 24 Nhấn để chia sẻ đến mọi người nhé Bạn thích Xem phim

Phim Tân Lạc Thần truyền kỳ nó là nhà thờ tụ tập mà hầu hết mọi người đang đề cập đến khi họ nói về nhà thờ. Hoạt động của Giáo hội thu thập thường diễn ra trong khuôn viên nhà thờ và phản ánh chương trình chính thức và chính thức của hội . Bất cứ điều gì một người có thể làm trong khi mặc một " Beverly Heights" áo phông có thể được coi là nhà thờ tập hợp các hoạt động , thậm chí trong vài dịp khi chương trình diễn ra khỏi nhà thờ Nó là gây sốc cho hầu hết mọi người nhận ra rằng , không có vấn đề có liên quan hoặc quá mức họ cảm thấy họ là khi nói đến việc tham gia vào chương trình nhà thờ, thời gian tối đa một cá nhân thường dành trong hoạt động giáo hội tụ là 2 -5% của tổng số cuộc sống của họ 
Tân Lạc Thần truyền kỳ điều này sẽ không có gì ngạc nhiên khi Chúa Giêsu, Đấng đã có trong tâm trí cho người dân của mình một cuộc sống tác động chiến lược ra khỏi cơ thể thu thập (xem Dân Chúa Rải dưới đây). Đó không phải là để nói , tuy nhiên, các nhà thờ tập trung là không đáng kể hoặc không quan trọng. Trong thực tế, nếu các nhà thờ đã không thu thập được đều đặn , cuộc sống của nó trong chiều rải rác trở nên bất lực.
Chúng tôi tin rằng tất cả các hoạt động đó bao gồm đời sống và sứ vụ của Giáo Hội Beverly Heights trong kích thước của nó có thể thu thập được gộp dưới bốn loại sau đây :

Các hoạt động chính và cuối cùng của người tín hữu là việc thờ phượng của Thiên Chúa toàn năng . Điều này được phản ánh trong giá trị cốt lõi đầu tiên của chúng tôi : " Chúng tôi đặt giá trị cao về sự thờ phượng của công ty và cá nhân bởi vì chúng tôi tin rằng Thiên Chúa là xứng đáng với lời khen ngợi của chúng tôi và chúng tôi có thể tận hưởng sự thân mật quan trọng với Ngài biết không có cách nào khác .Tân Lạc Thần truyền kỳ  do đó, chúng tôi cam kết khuyến khích các hình thức thờ phượng trong bối cảnh và cho phép người dân để làm tận tình biểu hiện của lời khen ngợi và cảm thông khiêm tốn với Thiên Chúa hằng sống . "
Ông đã làm cho thế giới và tất cả những gì trong đó. Ông đã thành lập chúng tôi ra khỏi không khí vào chúng ta hơi thở của cuộc sống. Trong Chúa Giêsu Kitô , chúng tôi đã không bị gián đoạn truy cập vào Ngài bởi đức tin trong sự đầy đủ về cái chết của Ngài trên thập tự mà làm cho sự tha thứ của chúng tôi có thể. Bởi Chúa Thánh Thần , chúng tôi đã được rút ra với Ngài trong tình yêu, sự phụ thuộc và vâng lời , ngay cả khi Chúa làm cho hình ảnh của Chúa Kitô trong chúng ta mỗi ngày .Tân Lạc Thần truyền kỳ và trong Ngài, chúng ta có , không chỉ là sự viên mãn của cuộc sống trong thế giới này , nhưng hy vọng chắc chắn và nhất định của sự sống đời đời với Ngài ở trên trời mới và đất mới khi Chúa Giêsu trở về . Thiên Chúa là xứng đáng với sự tôn thờ và khen ngợi của chúng tôi , và thờ phượng là một trong những điều thú vị nhất chúng ta làm như nhà thờ thu thập được.
Giáo hội Trưởng Lão có một di sản lâu dài và phong phú khi nói đến thờ phượng công ty. Trong việc cung cấp lời khen ngợi và tôn thờ Thiên Chúa nó sử dụng các bài thánh ca tuyệt vời của đức tin và tín ngưỡng lịch sử và lời thú tội trong lời tung hô của Thiên Chúa thánh thiện của chúng tôi , trong khi nó gọi dân Chúa để thú nhận tội lỗi của mình và nghe một lần nữa khẳng định sự tha thứ của Chúa Giêsu Kitô.

Cầu nguyện và rao giảng Lời Chúa đóng một vai trò sâu sắc trong hai cách giao tiếp với Thiên Chúa hằng sống Tân Lạc Thần truyền kỳ
Hai thập kỷ cuối cùng của thế kỷ 20 đã được một thời gian của sự thay đổi to lớn trong cách nhiều Kitô hữu Tin Lành Mỹ thờ phượng. Nó đã được một thời gian của cả hai sự pha trộn của các yếu tố truyền thống và đương đại của sự thờ phượng cũng như thời điểm mà một số nhà thờ đã thực hiện một sự thay đổi hoàn toàn với tất cả các tôn thờ hiện đại , hoặc là bằng cách cung cấp những kinh nghiệm khác và bổ sung hoặc bằng cách loại bỏ thờ phượng trong chế độ truyền thống hoàn toàn .
Thờ phượng tại Beverly Heights đã trải qua những thay đổi trong thời gian giữa những năm 1990 là tốt. Cách tiếp cận của chúng tôi chuyển từ truyền thống duy nhất để pha trộn, với việc bổ sung một dịch vụ thờ phượng tất cả hiện đại vào năm 2000 . Mỗi hình thức đã đóng một vai trò trong việc tìm kiếm tiếp tục của chúng tôi để thờ phượng Thiên Chúa trong tinh thần và trong chân lý , trong một cách mà đang khuyến khích các tín hữu và có liên quan và làm say mê với unchurched , người mà chúng ta gặp như nhà thờ rải rác và tìm cách đưa vào nhà thờ thu thập được.
Kitô giáo Giáo dục

Beverly Heights đặt giá trị cao nhất trên Kinh Thánh là Lời của Thiên Chúa. Chúng tôi tin rằng Kinh Thánh của Cựu Ước và Tân Ước đã được hơi thở của Thiên Chúa vào trái tim và khối óc của các tác giả của các tài liệu Kinh Thánh. Chúng tôi tin rằng Kinh Thánh là Lời của Thiên Chúa cho chúng ta và cho thế giới. Để đọc nó, hiểu nó, biết nó và xây dựng cuộc sống của mình trên chân lý của nó có tầm quan trọng ít cho các tín hữu.
Sự nuôi dưỡng đời sống tinh thần của một người thông qua Lời Chúa bắt đầu sớm nhất của lứa tuổi và tiếp tục cho đến khi chết . Chương trình nuôi dưỡng tại Beverly Heights bắt đầu với các Bộ trẻ thơ và tiền thu được thông qua các Bộ Trẻ em và Thanh niên Bộ để dành cho người lớn Bộ .

Cuộc sống cơ thể
Koinoniais một tính phổ biến Chúa lấy cảm hứng từ đó là rất thích bởi các tín hữu trong Chúa Giêsu Kitô. Là một nhu cầu của chúng tôi đối với Chúa Giêsu , tình yêu của chúng tôi đối với Chúa Giêsu và dịch vụ của chúng tôi cho vương quốc của Chúa Giêsu được tăng cường bởi sự hiệp nhất của chúng ta về tình yêu và chăm sóc cho nhau . Đúng koinoniais câu trả lời cho lời cầu nguyện của Chúa Giêsu mà các môn đệ của ông có thể là một ngay cả khi ông và Chúa Cha là một.
Sự kiện cộng đoàn Giáo Hội toàn cung cấp một mức độ nhất định của tình bằng hữu giữa các anh chị em trong Chúa Kitô. Tuy nhiên , các mối quan hệ quan trọng là hòa giải cái chết của Chúa Kitô trên thập tự giá được kích hoạt, và có nhất thiết phải trong số những người được cuộc sống có ý nghĩa sống trong một thế giới thù địch, yêu cầu học bổng sâu hơn, một trong đó chỉ có thể được hưởng thông qua các mối quan hệ trong nhóm nhỏ.
Tại Beverly Heights có hơn 30 nhóm nhỏ với hơn 275 tín hữu tham gia của phụ nữ, nam giới, các cặp vợ chồng và các nhóm hỗ trợ . Như bạn sẽ thấy dưới đây ( The Beverly Heights Bộ Nhóm Nhỏ ) , chúng tôi tin rằng những gì phải xảy ra trong nhà thờ xảy ra tốt nhất trong các nhóm nhỏ .

Một trong những giá trị cốt lõi Beverly Heights và cam kết rằng: " Chúng tôi đặt giá trị cao về bộ trên toàn thế giới của nhà thờ của Tin Mừng bởi vì chúng tôi tin rằng nhà thờ đã được ủy quyền cho nó bằng Chúa chúng ta. Do đó, chúng tôi cam kết sự hiểu biết phần Ông mong muốn chúng tôi chơi trong nỗ lực toàn cầu này và để được cống hiến cho sự nghiệp của những người đến để biết Chúa Kitô ở nơi đó cả hai đều gần xa. Beverly Heights có lịch sử được một "nhiệm vụ có đầu óc " nhà thờ. Khoảng 25% ngân sách hàng năm được chỉ định cho sự hỗ trợ của các nhà truyền giáo và các cơ quan làm việc cả trong nước và trên toàn cầu. Một số tiền bằng thêm 30 % ngân sách nhiệm vụ được đưa ra bởi các cá nhân thông qua Kho bạc nhà thờ cho sự hỗ trợ của Thực hiện vương quốc của Thiên Chúa thông qua các nỗ lực truyền giáo.

Gần đây nhất chúng tôi đã cố gắng để tạo thành liên minh chiến lược và quan hệ đối tác với các cá nhân và các cơ quan để có hiệu quả hơn thực hiện công việc của Ủy ban Đại , mà Chúa Giêsu đã ban cho Giáo Hội. Nhấn mạnh nhiệm vụ đặc biệt và kinh nghiệm nhiệm vụ ngắn hạn thường xuyên cung cấp cho thanh thiếu niên và người lớn.Tân Lạc Thần truyền kỳ tại thời điểm hiện tại 12 nhà truyền giáo được hỗ trợ bởi ngân sách nhiệm vụ là một trong hai thành viên của Thánh hoặc là con cái của các thành viên của cộng đoàn .User Online