Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ
Tên Phim:

Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ

Đạo diễn:Matt Reeves, Diễn viên:Gary Oldman, Kirk Acevedo, Andy Serkis Jason Clarke Jason Clarke Thể loại:Phim Chiếu Rạp,Phim Viễn Tưởng, Quốc gia:Phim Mỹ, Thời lượng:Vietsub full HD Năm phát hành:2014 Lượt xem:6128 Tập Phim : Trailer Nhấn để chia sẻ đến mọi người nhé Bạn thích Xem phim

phim

Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ

- Dawn of the Planet of the Apes nói về một loại virus bí ẩn có khả năng đặt biệt. Sự đấu tranh để tranh dành quyền làm chủ Trái Đất đưa khán giả trải nghiệm cảm giác lo lắng, hồi hộp vô cùng gây cấn.Trong khi nhiều người nhận ra rằng sự nóng lên toàn cầu đang diễn ra trên hành tinh của chúng tôi, rất ít hiểu được ý nghĩa rằng điều này có thể có trên đường sống của chúng ta. Các nhiệt độ toàn cầu tăng lên sẽ gây ra một loạt các thay đổi trên hành tinh của chúng ta, và chúng ta cần phải hành động ngay bây giờ hoặc chuẩn bị để thích nghi với một số thay đổi rất sâu sắc.Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ trước tiên, các nhiệt độ tăng cao thể hiện một mối đe dọa rất lớn để băng mũ của chúng tôi.
Lớp băng đã không bị chảy hàng ngàn năm đang bắt đầu phá vỡ và rơi xuống biển. Một trong những tảng băng lớn nhất hành tinh, nằm trên Greenland, là một nguy cơ lớn của tách ra và rơi xuống biển. Trong khi nó không âm thanh như quá lớn của một thỏa thuận, sự mất mát của tảng băng ở Greenland sẽ gây ra nhiều tình huống thảm họa thế giới.Phim Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ mức độ thế giới biển dự kiến ​​sẽ tăng nhiều như 23 feet khi tờ rơi, và nêu rõ thảm họa cho các thành phố ven biển đại diện cho một số trung tâm lớn nhất và quan trọng nhất của thương mại và thương mại trên khắp hành tinh. Manhattan sẽ được chìm đắm; nhiều Florida sẽ là dưới nước, và thats thậm chí không đề cập đến những hậu quả trên toàn thế giới.
Mỗi khu vực trên thế giới sẽ bị ảnh hưởng bởi thái phồng lên này của mực nước biển, và các thảm họa gây ra sẽ làm cho thiệt hại cơn bão có vẻ như một phước lành. Hàng triệu người tị nạn từ các thành phố ven biển sẽ không có nhà hoặc nơi làm việc, nó sẽ là một trong những vấn đề hugest con người từng phải đối mặt trong lịch sử của chúng tôi.Xem phim Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ sự thay đổi của khí hậu cũng có thể ảnh hưởng đến một loạt các trường hợp trên hành tinh của chúng tôi; năng suất cây trồng có thể bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ tăng cao, nên có thể gây ra vấn đề nghiêm trọng đến một hành tinh của những người tị nạn. Nhiều đất có thể trở nên cằn cỗi do ảnh hưởng của sự thay đổi nhiệt độ, và chúng tôi có thể tìm thấy một số đất canh tác nhất của chúng tôi phụ thuộc vào tác động của xói mòn đất, và cuối cùng, một quá trình chuyển đổi thành đất sa mạc.
Ngoài ra, nguồn cung cấp nước, rừng, và thực vật và động vật sẽ bị ảnh hưởng bởi những thay đổi hành tinh, và chúng tôi có thể không có khả năng để xem cách đáng kể những thay đổi này có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng tôi cho đến khi họ đã cho chúng ta.Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ vì lý do đó, quan trọng của nó mà chúng ta nâng cao kiến ​​thức của chúng ta về sự nóng lên toàn cầu, và làm tốt nhất của chúng tôi để ngăn chặn nó trong những năm tới. Trong khi nó có thể có tác động xấu đến nền kinh tế của chúng tôi và cách sống của chúng ta, chúng ta nợ cho trẻ em của chúng tôi để cung cấp cho họ một hòa bình, an toàn hành tinh lớn lên inUser Online