Sắc Màu Phụ Nữ
Tên Phim:

Sắc Màu Phụ Nữ

Đạo diễn:Du Chung, Diễn viên:Lăng Tiêu Túc, Từ Quân, Lô Phương Sinh, Vương Viện Khả Thể loại:Phim Tình Cảm, Quốc gia:Phim Hồng Kông, Thời lượng:Trọn Bộ Năm phát hành:2013 Lượt xem:7147 Tập Phim : Tập 5/25 Nhấn để chia sẻ đến mọi người nhé Bạn thích Xem phim

Phim

Sắc Màu Phụ Nữ

xoay quanh câu chuyện cuộc đời đầy bi đát của Tĩnh Nghi, một người phụ nữ đã có gia đình và con cái, chồng thành đạt, con cái dễ thương sống trong một cuộc sống mà bao người con gái khác mơ ước và không đám nghĩ đến, thế nhưng đó chỉ là vẻ bề ngoài của một gia đình hạnh phúc mà ít ai biết được bên trong nó là những đau thương thầm kín mà người chịu thiệt thòi nhất là Tĩnh Nghi.Sắc Màu Phụ Nữ đã được khoảng hàng ngàn năm trong Ai Cập cổ đại, Cleopatra đã nghiền nát bọ cánh cứng lên để cô có thể sử dụng chúng để tô màu môi cô đỏ đậm.
Sắc Màu Phụ Nữ
Tuy nhiên, nó chỉ là trong thế kỷ qua, hay như vậy mà sự phổ biến của son môi thực sự bùng nổ, nhờ ảnh hưởng trên toàn thế giới của bộ phim của Hollywood.Xem phim Sắc Màu Phụ Nữ nó được sử dụng để được nhiều hơn kết hợp với những người tội lỗi, gái mại dâm và bị ruồng bỏ trong xã hội phụ nữ đang cố thu hút và dụ dỗ đàn ông. Trong các thử nghiệm phù thủy của thế kỷ 18, một số phụ nữ thậm chí còn bị cáo buộc là phù thủy vì họ đã được cho là sử dụng son môi để đánh lừa những người đàn ông nghĩ họ hấp dẫn và kết hôn với họ.
Sắc Màu Phụ Nữ
Tuy nhiên, với người phụ nữ trung bình ngày hôm nay, son môi có cảm giác như một điều cần thiết của cuộc sống đã được xung quanh mãi mãi, với nhiều nói rằng họ cảm thấy trần truồng mà không có nó.Phim Sắc Màu Phụ Nữ nhưng tại sao mặc nó? Khi bạn nghĩ về nó, vẽ đôi môi của bạn màu đỏ là một điều khá kỳ lạ để làm, đặc biệt là khi họ đang đã là một bóng hồng đỏ nào. Câu trả lời là son môi nhân tạo tái tạo màu sắc thay đổi diễn ra trong môi phụ nữ trong quan hệ tình dục, mà làm cho họ xuất hiện tình dục nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày. Son môi hiện đại được làm chủ yếu từ sáp (hoặc sáp ong hoặc sáp từ thực vật và cây), và các loại dầu khác nhau (dầu ô liu, dầu thầu dầu).
Sắc Màu Phụ Nữ
Màu sắc thường đi kèm từ pha trộn thuốc nhuộm hóa học khác nhau, mặc dù son môi làm từ thuốc nhuộm tự nhiên cũng có sẵn. Sắc Màu Phụ Nữ là một trong những loại phổ biến nhất được sử dụng của trang điểm bởi vì nó là tương đối rẻ, và một ống có thể kéo dài một thời gian rất dài, nhưng nó cũng rất hiệu quả. Vì lý do này, nhiều phụ nữ có một lựa chọn toàn bộ trang điểm, lựa chọn để phù hợp với trang phục khác nhau của họ cũng như màu da của họ.Phim Sắc Màu Phụ Nữ nếu bạn muốn chi tiêu thêm một chút, có những loại đắt tiền hơn của son môi có sẵn, chẳng hạn như những người ngoài sáng bóng và những người mà wont đi ra trên áo sơ mi hoặc phải đối mặt với các dân tộc khác.
Sắc Màu Phụ NữUser Online