Quỷ Quyệt 2
Tên Phim:

Quỷ Quyệt 2

Đạo diễn:James Wan, Diễn viên:Patrick Wilson, Rose Byrne, Ty Simpkins Thể loại:Phim Chiếu Rạp,Phim Kinh Dị, Quốc gia:Phim Mỹ, Thời lượng:Vietsub full HD Năm phát hành:2013 Lượt xem:7768 Tập Phim : HD Nhấn để chia sẻ đến mọi người nhé Bạn thích Xem phim

Quỷ Quyệt 2

là phim trinh thám hiếm hoi trong chuỗi phim chiếu rạp tháng 10 này.Phim đi theo nhiều tuyến truyện khác nhau nhưng được kết nối bởi tờ tiền 100.000 rách góc. Những sự kiện bất ngờ liên tiếp xảy đến với ba nhân vật ngoài Lucky Lộc và Quyên còn có Hiền - cô bạn chua chát thích ăn vận gợi cảm của Quyên do Lều Phương Anh đóng. Lộc tìm mọi cách để giải hạn cho mình. Quyên và Hiền thì đều cho rằng tờ 100.000 đồng rách góc là căn nguyên của mọi điều xúi quẩy mà họ đang phải đón nhận. Cao trào diễn ra khi Lộc gặp Quyên và tìm cách lấy lại tờ tiền rách. Một phụ nữ mang thai hốt hoảng chạy ngang trước mặt anh rồi biến vào hẻm nhỏ. Một gã côn đồ lăm lăm khẩu súng đuổi theo cô gái.
Quỷ Quyệt 2
Trong những ngày Tết, các rạp chiếu phim vẫn là điểm đến quen thuộc và phổ biến nhất với đại đa số người dân, đặc biệt ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM. Năm nay, khán giả có tới 9 sự lựa chọn, gồm 4 phim Việt Nam và 5 phim nước ngoài. Bốn tác phẩm mới của điện ảnh Việt Nam ra rạp Tết này là Mỹ nhân kế 3D, Bay vào cõi mộng, Yêu anh em dám không và Quỷ Quyệt 2. Gây chú ý nhất là Mỹ nhân kế của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng với dàn mỹ nhân có tên tuổi hot nhất nhì showbiz Việt hiện nay như Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà, Ngọc Quyên.
Quỷ Quyệt 2User Online