Phi Hổ 2
Tên Phim:

Phi Hổ 2

Đạo diễn:N/a, Diễn viên:Mã Đức Chung, Chung Gia Hân, Cổ Minh Hoa, Lương Liệt Duy... Thể loại:Phim Hành động,Phim Hình Sự, Quốc gia:Phim Trung Quốc, Thời lượng:Vietsub full HD | Miễn Phí Năm phát hành:2013 Lượt xem:4395 Tập Phim : Trailer Nhấn để chia sẻ đến mọi người nhé Bạn thích Xem phim

Phim 

Phi Hổ 2

có sự tham gia của Mã Đức Chung, Chung Gia Hân, Cổ Minh Hoa, Lương Liệt Duy...nói về quá trình phá án của những phi vụ lớn hấp dẫn và ly kì. Bộ phim nói lên được quá trình phá án khó khăn gian khổ để phục vụ đời sống của nhân dân được yên bình.
Trong Phi Hổ 2 xem giải vô địch PGA năm nay, tôi ngạc nhiên trước cách Tiger đến từ đâu và kết thúc ở vị trí thứ 3 tại 2 dưới mệnh. Nếu Phil Mickelson hadnt treo trên, hiệu suất này của con hổ có thể gắn hoặc thậm chí giành chức vô địch. Hổ kiên trì không thể tin được của nó thats dẫn tôi viết tip này. Sự kiên trì hổ Các bạn cũng nhận thấy rằng chỉ khi bạn nghĩ rằng Tiger là hoàn toàn ra khỏi nó, hes trở lại trong nó? Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao vậy? Của nó bởi vì Tiger không bao giờ từ bỏ. Ông biết rằng bất cứ điều gì có thể xảy ra trong trò chơi này. Ông biết áp lực đó là liên kết với trò chơi này và áp lực được đặt trên các cầu thủ khác, những người dẫn trước. Tiger có thể chịu được áp lực này, trong khi đó, ưu khác có thể không. Ông biết rằng trong giải đấu lớn, trường sẽ thường trở lại với anh ta.Xem phim Phi Hổ 2 vì vậy, nếu anh ta có thể xay đi và chỉ nhận được một vài bức ảnh trở lại trên hes lĩnh vực quay lại ngay trong cuộc săn.
Nếu Tiger là một người đã từ bỏ khi anh chơi kém, ông wouldnt luôn ở trong top ten trong phần lớn các giải đấu anh chơi nhập Sự khác biệt giữa Bạn và Tiger Sự khác biệt lớn giữa cách Tiger có thể xay đường trở về từ một vòng nghèo, và bạn không thể, đó là Tiger có khả năng tái tập trung và tái nhóm.Phim Phi Hổ 2 sau khi chơi nghèo của mình, ông đã đưa ra cho mình một kiểm tra thực tế và đã nhận ra rằng ông đã tái tập trung và tái nhóm nếu ông muốn được trở lại trong trò chơi. Nếu bạn xem anh ta khi hes trong chế độ mài, bạn sẽ thấy rằng ông hoàn toàn làm chậm tất cả mọi thứ xuống. Ông nghĩ về những gì bắn ông sẽ nhấn lâu hơn.
Ông đứng trên nó còn đảm bảo ông là cam kết 100% trước khi bóp cò. Ông hình dung bắn và tập trung vào các mục tiêu lâu hơn. Tất cả những điều kết hợp được anh ta trở lại trong trò chơi. Khi tìm kiếm cho mình trong một tình huống dính như thế này, bạn có xu hướng làm ngược lại. Bạn dừng lại ở quá khứ. Bạn giận mình. Bạn bắt đầu trên phân tích swing của bạn. Bạn xoay khó khăn hơn.Xem phim Phi Hổ 2 tất cả những điều có xu hướng tăng tốc độ bạn và cản trở khả năng của bạn để có được trở lại trong trò chơi.Điều này làm mất tập trung đôi khi kết thúc làm cho bạn chơi thậm chí còn tồi tệ hơn hoặc chơi quá nghèo nàn rằng bạn kết thúc bỏ mà là một cái gì đó Tiger sẽ không bao giờ làm. Làm thế nào để Chuyển sang chế độ Grind Giống như Tiger Khi bạn tiếp tục chơi trò chơi này tuyệt vời của sân golf, bạn sẽ luôn có những thăng trầm của bạn. Bạn sẽ không bao giờ là tuyệt vời tất cả các thời gian.User Online