Người Tình Bí Ẩn Sctv
Tên Phim:

Người Tình Bí Ẩn Sctv

Đạo diễn:Aumpraiporn Chitmaingong, Diễn viên:Dingdong Dantes, Katrina Halili, Marian Rivera, Mikael Thể loại:Phim Tình Cảm, Quốc gia:Phim Thái Lan, Thời lượng:Trọn Bộ | HD Miễn Phí Năm phát hành:2014 Lượt xem:11864 Tập Phim : Tập 26 Nhấn để chia sẻ đến mọi người nhé Bạn thích Xem phim

Phim Người Tình Bí Ẩn họ nói rằng "Tình yêu sẽ xảy ra khi bạn ít mong đợi nó . " Và vì vậy tôi đã tự hỏi lại chúng ta nên dừng lại mong đợi là trong tình yêu với một ai đó ! Tất cả mọi người mơ ước trở trong tình yêu với một ai đó. Và do đó, nó hoàn toàn tự nhiên mà người ta sẽ tiếp tục chờ đợi nó với hy vọng cho thời gian tốt đẹp của mình để bật lên và tận hưởng cảm giác xa lạ.Phim Người Tình Bí Ẩn nhưng sau đó về những gì mà tuyên bố triết học !
Người Tình Bí Ẩn – Philippines
Tôi cứ ngỡ một thời gian cho đến khi tôi nhận ra những gì nó có nghĩa .Xem phim Người Tình Bí Ẩn người ta nói rằng tất cả mọi người là một người duy nhất trong bản thân mình và không ai muốn được người khác, và đó là bởi vì người ta có thể thực hiện tốt hơn là chính mình hơn cố gắng để được người khác. Điều đó cũng có nghĩa là phải tập trung hơn sức mạnh của một người chứ không phải là sự yếu đuối trong khi cố gắng để đạt được một cái gì đó . Trong ngắn hạn , chúng tôi có thể nói rằng nó tốt hơn để có thể tự tự nhiên của một người hơn là trên ý thức về những thứ xung quanh và do đó mất kiểm soát ngay cả những việc bạn giỏi .Phim Người Tình Bí Ẩn là tự nhiên mang lại những điều tốt nhất trong bạn do đó làm cho cơ hội của bạn rơi vào tình yêu tốt hơn. Và chắc chắn khi bạn đang được tự nhiên , bạn sẽ được hoàn toàn chìm trong hành vi của bạn và do đó bạn sẽ không nhận ra chính xác khi bạn đã yêu .
Người Tình Bí Ẩn – Philippines
Là tự nhiên là tất nhiên không dễ dàng, nhưng không được rơi vào tình yêu. Nếu bạn có thể tự tự nhiên của bạn , một số người có thể không thích bạn vì bạn như vậy nhưng nhưng một số thậm chí có thể như bạn tồn tại.Xem phim Người Tình Bí Ẩn thực tế là bạn đặt ra như là bản tính tự nhiên của bạn là một bằng chứng trong bản thân rằng bạn có sự tự tin vào chính mình . " Vì vậy, tôi những gì , những gì tôi ' thái độ chỉ cho thấy rằng bạn đã học được cách chấp nhận bất cập của bạn và vẫn dường như ngân hàng trên những mặt tích cực trong bạn .Người Tình Bí Ẩn nó cũng cho thấy rõ ràng ' để được ' đối tác của bạn rằng bạn sẽ hạnh phúc điều chỉnh bất cập của mình và vẫn có hạnh phúc được với cô ấy. Vì vậy, bạn thấy, là tự nhiên thấm nhuần một cảm giác an toàn trong ' để được ' đối tác của bạn .
Người Tình Bí Ẩn – Philippines
Tuy nhiên, tình yêu vẫn còn là một bí ẩn. Bạn có biết lý do tại sao , bởi vì không ai biết chính xác khi nào tình yêu bước vào cuộc sống của một người ngay cả khi một mong nó giữ mọi khoảnh khắc của cuộc sống. Khi nói đi - " Xem phim Người Tình Bí Ẩn tình yêu đích thực đến lặng lẽ , không có biểu ngữ hoặc đèn nhấp nháy . Nếu bạn nghe thấy chuông , có được đôi tai của bạn kiểm tra " - . Erich Segal
Người Tình Bí Ẩn – Philippines
Tình yêu là một bí ẩn lớn và câu đố thường . Tôi có nghĩa là những gì mà mà làm cho bạn rơi vào tình yêu không.Phim Người Tình Bí Ẩn tình yêu là những gì chính xác như thế nào? Sự khác biệt tinh tế giữa tình yêu , lòng , mê đắm vv là những gì ? Càng nghĩ , càng có nhiều ông bị bối rối. Bạn nghĩ rằng bạn yêu một ai đó và muốn dành rất nhiều và rất nhiều thời gian với cô ấy nhưng thời điểm tiếp theo bạn có thể nghĩ , "Tôi thực sự trong tình yêu với cô ấy " ! Bực bội mà bạn nhìn thấy .Người Tình Bí Ẩn bạn rất thích nói chuyện với cô ấy, bạn rất thích dành nhiều thời gian với cô ấy, bạn rất thích nhìn thấy nụ cười của cô , bạn rất thích giúp đỡ cô ấy trong khó khăn ..... Nhưng sau đó làm thế nào mà bạn bị lẫn lộn về nó!

Các ' bí ẩn tình yêu ' bạn nhìn thấy .....User Online