Làng Ma
Tên Phim:

Làng Ma

Đạo diễn:Nguyễn Hữu Phần, Diễn viên:Kim Oanh, Trung Hiếu Thể loại:Phim Tình Cảm,Phim Tâm Lý, Quốc gia:Phim Việt Nam, Thời lượng:Trọn Bộ Năm phát hành:2013 Lượt xem:1637 Tập Phim : Trailer Nhấn để chia sẻ đến mọi người nhé Bạn thích Xem phim

Phim 

Làng Ma

là phần tiếp theo của phim ma làng đã được chiếu trên truyền hình vtv1 10 năm trước. Phim thuộc thể loại phim truyền hình do đài truyền hình việt nam sản xuất do đạo diễn Nguyễn Hữu Phần chỉ đạo sản xuất cùng với nhiều nghệ sỹ ưu tú khác như  Kim Oanh, Trung Hiếu.Phim Làng Ma Meganissi là một hòn đảo đẹp như tranh vẽ nhỏ khoảng 6km về phía đông nam của đảo Lefkada. 
Làng Ma
Nó là một trong những nhỏ nhất của quần đảo Ionian, nhưng nó cũng là một trong những đẹp nhất, làm cho nó một sự lựa chọn lý tưởng cho một biệt thự kỳ nghỉ thư giãn tại Hy Lạp. Meganissi là một hòn đảo khoảng hai mươi cây số vuông bao gồm trong thảm thực vật tươi tốt một khu vực của vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời. Có ba làng trên đảo, các làng Vathy, Katomeri và Spartohori, và ba cảng Vathy (bến phà chính), Atherino và Spilia.Xem phim Làng Ma vathy là một làng chài khá ít với cổng chính của đảo. Ở đây bạn có thể bắt phà qua để đảo Lefkada. Vathy có một số tavernas bờ sông mà là tuyệt vời để thư giãn trong khi bạn xem các tàu thuyền đánh cá đến nhập gần Vathy, công việc đang được thực hiện để khôi phục lại sức ngựa, báo chí ô liu của Panoutsos.
Làng Ma
Làng Katomeri là một ngôi làng nhỏ chào đón với tavernas thân thiện với nhâm nhi một số Ouzo trong! Một con đường từ Katomeri dẫn đến những vịnh đẹp của Limonari và Elia. Các bãi biển tại Limonari và Elia là một số cảnh quan tuyệt đẹp nhất trên đảo.Phim Làng Ma spartohori là một ngôi làng nhỏ xinh đẹp với nhiều ngôi nhà đẹp như tranh vẽ, ngồi lên cao trên các vách đá trên Spilia Bay, với quan điểm tuyệt vời ra trên biển. Spilia có nghĩa là hang động ở Hy Lạp, và vịnh được cho là lấy tên từ các hang động chưa được khám phá lớn của Cyclops. Tốc độ của cuộc sống là chậm trên đảo làm cho nó một vị trí lý tưởng để thư giãn. Có vài chiếc xe trên đảo, và sự sống harks trở lại một thời đã qua. Trên nhiều nơi của hòn đảo bạn cũng có thể tin rằng bạn đã được vận chuyển trở lại trong thời gian tới một thế giới khác.
Làng Ma
Hòn đảo được bao phủ bởi những vườn nho và vườn ô liu cũ đã được sản xuất cây trồng phong phú kể từ thời Hy Lạp cổ đại nó cũng có giá trị lấy mẫu các địa phương rượu và dầu ôliu! Không có khách sạn lớn trên Meganissi, tuy nhiên có một số biệt thự riêng trên đảo có sẵn cho thuê.Xem phim Làng Ma một biệt thự tư nhân gần làng cho phép bạn có tốt nhất của cả hai thế giới. Bạn có thể đi một vòng quanh quán rượu địa phương và thư giãn với người dân địa phương, hoặc thư giãn trong sự riêng tư bên cạnh hồ bơi riêng của bạn. Nếu bạn đang nghĩ đến một kỳ nghỉ biệt thự ở Hy Lạp, chọn một biệt thự trên đảo Meganissi
Làng MaUser Online