Lá Bùa Hộ Mệnh
Tên Phim:

Lá Bùa Hộ Mệnh

Đạo diễn:Yoo In Na, Diễn viên:Ji Hyun Woo, Jin Ye Sol, Yoo In Na Thể loại:Phim Tình Cảm, Quốc gia:Phim Hàn Quốc, Thời lượng:Vietsub full HD Năm phát hành:2013 Lượt xem:67146 Tập Phim : Tập 16/16 Nhấn để chia sẻ đến mọi người nhé Bạn thích Xem phim

Lá Bùa Hộ Mệnh

là một bộ phim truyền hình tình cảm do Hàn Quốc sản xuất được nữ đạo diễn trẻ Yoo In Na phụ trách chỉ đạo. Câu chuyện kể về cuộc du hành thời gian táo bạo của anh chàng Boong Do, sở dĩ anh có thể đi vào tương lai là được Yoon Wol tặng cho một lá bùa hộ mạng, và nó đã đưa anh đến với tương lai 300 năm sau.Loutro nằm trên bờ biển phía nam của Chania Prefecture ở phía tây Crete, giữa Chora Sfakion và Agia Roumeli, lối ra vào Samaria Gorge. Toàn bộ khu vực được gọi là Sfakia và các cư dân, các Sfakians, là khốc liệt, người dân miền núi tự hào. Họ đã tham gia tất cả các cuộc đấu tranh chống lại những kẻ xâm lược nước ngoài của đảo Crete, cho dù Venetian, Thổ Nhĩ Kỳ hoặc tiếng Đức. Loutro là một nơi nhỏ nhưng nó cũng có một lịch sử phong phú. Đây là trang web của thành phố cổ của Phoenix, một hải cảng quan trọng trong thời Hy Lạp và La Mã.Xem phim Lá Bùa Hộ Mệnh hôm nay không có gì còn lại của Phoenix cổ ngoại trừ tên bảo quản theo các ngôi làng nhỏ ở phía tây vịnh Loutro. Sau đó những tên cướp biển Sfakian sử dụng Loutro như một hang ổ mà từ đó để tấn công các tàu thuyền về phía nam của đảo Crete.
Lá Bùa Hộ Mệnh
Các Venice quản lý để lái xe ra Saracens và tăng cường Loutro với một pháo đài nhỏ có di tích vẫn còn nhìn thấy ngày hôm nay. Một pháo đài bảo quản trong điều kiện tốt hơn trong Loutro là bằng chứng về sự hiện diện của Thổ Nhĩ Kỳ ở đây. Cách duy nhất để có được Loutro là bằng phà từ Chora Sfakion.Không có con đường đó, mà là một phần của sự quyến rũ độc đáo của nó.Phim Lá Bùa Hộ Mệnh thuyền rời bến cảng tại Chora Sfakion, đi qua bờ biển dốc với những hang động và những vách đá giảm tuyệt đối vào làn nước trong xanh sâu của nó, và đi vào vịnh bình tĩnh của Loutro nơi một dãy nhà trắng đi vào xem, vương miện bãi biển nhỏ ẩn trong vòng tay của núi Sfakia. Mỗi ngôi nhà ở Loutro cho ấn tượng rằng mình đang cố gắng siết chặt ở bên cạnh biển. Trong Loutro bạn uống cà phê, ăn và ngủ bên cạnh biển. Từ cửa sổ của bạn, bạn có thể nhìn ra biển ở sapphire vào ban ngày và xem mặt trăng phản ánh trong vùng nước tối bình tĩnh vào ban đêm.
Lá Bùa Hộ Mệnh
Bơi từ bãi biển sỏi nhỏ, có một bia trong một quán rượu, thưởng thức hòa bình và yên tĩnh và cảm thấy căng thẳng và căng thẳng của cuộc sống hàng ngày tan chảy vào trong nước bình tĩnh. Nếu tại một số điểm bạn nhận được chán của mình phơi nắng, uống bia lạnh và nhìn uể oải ở biển, Loutro cung cấp một loạt các lựa chọn vui vẻ cung cấp một bài tập nhỏ: Một cuộc đi bộ ngắn đến pháo đài Thổ Nhĩ Kỳ. Một dạo đến các di tích của lâu đài Venetian.Phim Lá Bùa Hộ Mệnh thuê một chiếc xuồng và chèo thuyền xung quanh Loutro vịnh. Đi thuyền buổi sáng với những bãi biển gần đó Marmara và Glyka Nera. Glyka Nera là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Crete và thường phổ biến với nudists. Đi bộ dọc theo con đường dẫn đến Glyka Nera. Một con đường dễ dàng và nó mất khoảng một giờ. Đi bộ đến Marmara, giờ khoảng một nửa đi. Đi bộ đến Anopoli dọc theo con đường bắt đầu từ phía đông của Loutro.Lá Bùa Hộ Mệnh
Bạn leo lên đến khoảng 700 mét trên mực nước biển, với cảnh quan tuyệt đẹp mở ra trước bạn tất cả các cách. Đi phà tới Agia Roumeli và đi bộ lên Samaria Gorge. Này được gọi là cách lười biếng, kể từ Agia Roumeli của nó chỉ có 3,5 km về phía Sideroportes (Iron Gates), điểm hẹp nhất của hẻm núi. Nếu bạn yêu thích phiêu lưuthể thao mạo hiểm, bạn có thể tận hưởng một lao vào hư vô bởi nhảy bungee từ cầu quá cao so với Gorge Aradena.Xem phim Lá Bùa Hộ Mệnh nếu bạn muốn có một chút của một chuyến đi, đi bộ dọc theo Gorge Aradena. Lối vào chỉ là quá khứ Anopoli và lối ra là tại bãi biển Marmara, từ đó bạn có thể trở lại Loutro dọc theo con đường bờ biển.
Lá Bùa Hộ Mệnh User Online