Kẻ Đánh Cắp Mặt Trăng
Tên Phim:

Kẻ Đánh Cắp Mặt Trăng

Đạo diễn:Pierre Coffin, Diễn viên:Steve Carell, Jason Segel, Russell Brand, Julie Andrews, Will Arnett, Kristen Wiig, Miranda Cosgrove, Dana Gaier, Elsie Fisher, Pierre Coffin, Chris Renaud Thể loại:Phim Hoạt Hình, Quốc gia:Phim Mỹ, Thời lượng:Vietsub HD Năm phát hành:2010 Lượt xem:5306 Tập Phim : HD Nhấn để chia sẻ đến mọi người nhé Bạn thích Xem phim

Kẻ Đánh Cắp Mặt Trăng

có nội dung xoay quanh lão Gru, một siêu trộm đại tài đã từng thành danh với rất nhiều phi vụ tai quái. Thế nhưng ẩn sâu trong vẻ bề ngoài ngang ngạnh ác độc là một tâm hồn trẻ con cũng không kém phần đáng yêu và lương thiện. Trong quá trình đi thực hiện ước mơ cả đời của mình là đánh cắp... mặt trăng, Gru đã gặp 3 đứa trẻ mồ côi và từ đây, cuộc sống cũng như tính cách của Gru thay đổi hẳn.

Nhân vật chính của Kẻ Đánh Cắp Mặt Trăng là Gru - một trong những tên tội phạm khét tiếng nhất thế giới. Gru lúc nào cũng muốn làm việc xấu xa và sẵn sàng gạt bỏ những kẻ ngáng đường đi của hắn. Sống trong một ngôi nhà tối tăm ở vùng ngoại ô thành phố, Gru xây dựng căn cứ bí mật nằm sâu dưới lòng đất cùng những kẻ tay sai tý hon màu vàng. Hắn còn sở hữu một kho đồ chơi công nghệ với nhiều vũ khí và máy móc hiện đại. Nhận thấy có nhiều kẻ tội phạm mới nổi danh hơn mình, Gru quyết định thực hiện âm mưu vĩ đại nhất thế kỷ: đánh cắp mặt trăng.

Với sự giúp đỡ của tiến sĩ Nefario và đội quân tý hon màu vàng, Gru bắt đầu triển khai mọi việc. Tuy nhiên, kế hoạch của hắn bị cản trở bởi sự xuất hiện của Vector - một tên tội phạm mới nổi. Mặt khác, Gru còn phải đương đầu với ba đứa trẻ mồ côi tinh nghịch. Ba cô bé Margo, Edith và Agnes làm xáo trộn toàn bộ cuộc sống và con người của Gru. Chúng đã giúp Gru nhận thấy một điều ở chính bản thân mà trước đây hắn chưa từng biết: tiềm năng trở thành một người cha vĩ đại. Gru đứng giữa hai sự lựa chọn giữa cái thiện và cái ác.
Kẻ Đánh Cắp Mặt Trăng có phần mở đầu hài hước và gây chút ít bất ngờ. Xuyên suốt chiều dài phim cũng có nhiều tình tiết tuy đơn giản nhưng vẫn để lại nhiều ấn tượng và sự ngạc nhiên, thích thú cho người xem. Tiết tấu phim diễn ra khá nhanh và liên tục được đẩy mạnh, buộc khán giả không thể rời mắt khỏi màn ảnh.
Trong phim này mình thích nhất cách nhân vật Gru tưởng tượng về những viễn cảnh trong tương lai. Ánh mắt mơ màng, nhịp điệu nhảy múa theo đúng chất của Hồ Thiên Nga khiến cho những đoạn cảnh này trở nên hài hước và gần gũi với thực tế.

Nhắc đến sự hài hước của phim, không thể không kể đến đội quân Minion đã và đang gây bão những tràng cười khắp thế giới. Lúc chưa xem phim mình cứ nghĩ những con Minion này chắc hơi ngu và... thủ đoạn giống như mô tả của 1 vài forum nước ngoài. Nhưng khi tận mắt làm quen với mí chú Minion này thì mới biết nhận định của mình sai tè le. Đội quân Minion do lão Gru tạo ra chỉ hơi nhát 1 tí, hơi thiếu Iod 1 chút mà thôi, còn lại thì tất cả các con Minion con nào cũng đáng yêu hết trơn. Đặc biệt là khúc cuối khi chúng cũng đòi lão Gru hôn trán như những đứa trẻ kia thì thấy yêu yêu gì đâu đó. Minion cũng có trái tim, có suy nghĩ, biết hy sinh và cực kì trung thành với chủ của mình chứ không hề xảo trá chút nào.

Thêm một cực kì thích thú mà khônh thể bỏ lỡ ở bộ phim chính là màn nhào lộn cùng Roller Coaster của lão Gru với 3 đứa trẻ đáng yêu. Các bạn có thể cảm nhận thực sự hiệu ứng 3D hoành tráng khi có cảm giác như đang lao theo con tàu cùng với bọn trẻ rớt lên rớt xuống. Mình không thích phim hiệu ứng 3D cho lắm nhưng với bộ phim này thì đúng là chỉ coi 3D mới thấy hết được cái hay của phim.

Kẻ Đánh Cắp Mặt Trăng là một bộ phim rất trong sáng và vô cùng đáng yêu dành cho gia đình, đặc biệt bật mí 1 chút là các bạn nào đi coi thì nên đợi đến phút cuối cùng casting, đừng bỏ về sớm bỏ lỡ một "chuyện lạ" rất hay đó.User Online