Hy Vọng 2013
Tên Phim:

Hy Vọng 2013

Đạo diễn:Lee Joon-ik, Diễn viên:Seol Kyeong-gu, Eom Ji-won, Lee Re Thể loại:Phim Chiếu Rạp,Phim Tình Cảm, Quốc gia:Phim Hàn Quốc, Thời lượng:Vietsub full HD Năm phát hành:2013 Lượt xem:3963 Tập Phim : Trailer Nhấn để chia sẻ đến mọi người nhé Bạn thích Xem phim

Phim Hy Vọng xoay quanh câu chuyện về cô bé So-won bị một tên biến thái bắt cóc và tấn công tình dục, sau khi sự việc vở lỡ ra, báo chí bắt đầu đưa tin, cha mẹ cô bé là người đau khổ nhất, hiện cảnh sát đã xác minh được kẻ đã gây án nhưng lại thiếu bằng chứng kết tội hắn. Sau chấn động tâm lý kinh hoàng đó.

<a href='http://xemphimso.com/phim-hy-vong-2013/7630.html' title='<a href=

Hy Vọng 2013

'>Hy Vọng 2013">
Phim Hy Vọng sau đây là một câu chuyện ngắn về một cặp vợ chồng già bị bỏ rơi trẻ em và gia đình của họ để tự bảo vệ mình. Sau khi đã làm việc vất vả trong nhiều thập kỷ để nuôi gia đình của họ, tất cả họ đã đổi lại là các khoản nợ và tài sản thế chấp, trong đó xuất hiện không thể giải quyết vì họ không còn có thể đủ khả năng để trả tiền cho họ đi. Họ sở hữu không có gì ngoại trừ nhà của họ, mà họ trân trọng cho những kỷ niệm đó cho họ. Hy vọng ra hiệu dưới hình thức thế chấp đảo ngược và phát hiện này đã dẫn họ di dời nhân phẩm và sự tự tin để tồn tại miễn là họ tồn tại. Thông thường, tôi sẽ đổ lỗi cho các tế bào lão hóa của tôi cho mất ngủ và uống thuốc để kích thích ngủ. Đêm này thì khác. Tôi cảm thấy bình tĩnh và thoải mái. Thế chấp đảo ngược đã cho tôi hy vọng khi mọi thứ khác thất bại. Vợ tôi của 34 năm ngồi bên cạnh tôi, với cái đầu tựa vào mệt mỏi, vai rũ xuống của tôi.Xem phim Hy Vọng sau khi thực hiện những gánh nặng của một gia đình lớn trong nhiều thập kỷ, những suy nghĩ về cách thức trò chuyện và tiếng cười được thường nghe trong suốt cả ngày và muộn vào ban đêm đã được thay thế bằng sự im lặng tê, mang một nỗi buồn sâu từ bên trong tôi.
Hy Vọng 2013
Khi tôi quay 67, một vài tháng trước, không có lời chúc sinh nhật hay thiệp chúc mừng trong hộp thư. Bị bỏ quên của ba đứa con và người thân của chúng tôi, chúng tôi đã chống đỡ cho chính chúng ta trong vài năm qua. Các khoản nợ thế chấp gắn kết và buộc tôi phải tìm kiếm việc làm, ngay cả sau khi đã nghỉ hưu một thời gian dài trước đây.Xem phim Hy Vọng do sức khỏe ốm yếu của tôi, tôi không thể làm việc trong nhiều giờ và đã phải bỏ sau một vài tuần. Không thể giải quyết các khoản nợ của tôi hoặc trả hết các khoản thế chấp, chúng tôi tìm cách hỗ trợ tài chính từ con em chúng ta. Không ai trong số họ sẵn sàng chia tay với tiền của họ cho chúng tôi. An sinh xã hội hầu như không đáp ứng yêu cầu của chúng tôi. Tất cả chúng tôi phải gọi riêng của chúng tôi, là nhà của chúng tôi và tất cả mọi thứ trong đó. Cho đến khi một vài tuần trước, vợ tôi và tôi quyết định rằng cách duy nhất chúng ta có thể vượt qua khủng hoảng tài chính này là để bán nhà của chúng tôi.
Hy Vọng 2013
Chúng tôi không thể chịu được một phần với nó vì chúng tôi có rất nhiều kỷ niệm, được khắc trong các bức tường của nó và trái tim của chúng tôi, nhưng chúng tôi dường như không có lựa chọn khác. Rất may, chúng tôi nhận được một số lời khuyên kịp thời từ một người bạn thân khi chúng tôi ở bên bờ vực của việc xây dựng ngôi nhà của chúng tôi để bán.Hy Vọng ông đề nghị rằng chúng ta lựa chọn thế chấp đảo ngược. Lúc đầu, thế chấp từ bật chúng tôi ra và chúng tôi từ chối lắng nghe hơn nữa nhưng khi ông nhấn mạnh rằng chúng tôi tin tưởng ý kiến ​​của mình, chúng ta có nghĩa vụ. Những gì chúng tôi vểnh lên khi anh ấy nói với chúng tôi rằng chúng tôi không có để bán căn nhà của chúng tôi! Chúng ta có thể sống trong đó cho đến khi nào chúng ta muốn và chúng tôi không phải trả miễn là chúng tôi ở đó. Chúng tôi thậm chí có thể bán lại nhà bất cứ khi nào chúng tôi muốn. Chúng ta không cần phải có bất kỳ tín dụng hoặc thu nhập một trong hai! Ông đưa chúng tôi đến một cố vấn thế chấp đảo ngược người đã cho chúng tôi biết thêm chi tiết. Chúng tôi đã nói rằng tôi sẽ không chịu áp lực để thực hiện trả nợ hàng tháng.
Hy Vọng 2013
Cũng có những lựa chọn khác nhau về lãi suất và tôi có thể sử dụng các quỹ, mà tôi có được từ thế chấp đảo ngược với mục đích nào. Tôi có thể nhận được tiền trong một lần hoặc như góp hàng tháng hoặc cả hai. Một cơ hội như vậy chắc chắn có vẻ mời và chúng tôi quyết định thu thập càng nhiều thông tin càng tốt về nó. Kể từ khi tôi hơn 62 tuổi và sở hữu nhà của tôi, tôi đã nói rằng tôi đủ điều kiện cho một thế chấp đảo ngược. Mặc dù nỗi sợ hãi ban đầu trong tôi về cách các khoản nợ của tôi sẽ tăng lên, như vốn chủ sở hữu sẽ giảm, các nhân viên tư vấn thuyết phục tôi rằng vốn chủ sở hữu sẽ tăng cùng với thời gian là giá trị của ngôi nhà tăng lên.Xem phim Hy Vọng với hơn 300.000 người cao tuổi chọn cho thế chấp đảo ngược, nó có vẻ phù hợp và thuận tiện cho chúng tôi quá. Tôi thậm chí có thể trả lệ phí cho vay khác nhau thông qua các quỹ thế chấp. Vâng, chúng tôi nhận thấy rằng thiết bị này đã có nhược điểm của nó. Ví dụ, trả nợ có thể được yêu cầu nếu chúng ta không phải trả tiền thuế bất động sản của chúng tôi, ngôi nhà không được duy trì tốt hoặc nếu chúng ta không giữ được nhà của chúng tôi được bảo hiểm. Vào cuối của tất cả các nghiên cứu chúng tôi đã làm với nhau và tư vấn chúng tôi tham dự, chúng tôi quyết định lựa chọn thế chấp đảo ngược. Sau khi cân nhắc những ưu và khuyết điểm, chúng tôi biết rằng điều này là bởi đến nay một giải pháp tốt hơn nhiều so với bán nhà của chúng tôi hoặc tìm kiếm một khoản vay ở nơi khác. Tôi tổ chức chặt chẽ và vợ tôi thở phào nhẹ nhõm.Hy Vọng cô nhìn lên và tôi thấy hy vọng nhúng trong đôi mắt màu xám. Nó đã được phản ánh với tôi. Mỉm cười với nhau, chúng tôi biết rằng chúng tôi đã lên một mốc quan trọng với nhau. Thời gian này, chúng tôi có thể để lại những lo lắng của chúng tôi sang một bên. User Online