Hồng Nhan Chí Tôn
Tên Phim:

Hồng Nhan Chí Tôn

Đạo diễn:Hạo Nhiên Các, Diễn viên:Bảo Kiếm Phong, Dương Đồng Thư, Giả Tịnh Văn, Lý Lập Quần, Triệu Văn Trác, Trương Bổn Du, Trương Đồng Thể loại:Phim Dã Sữ, Quốc gia:Phim Trung Quốc, Thời lượng:Trọn Bộ Năm phát hành:2013 Lượt xem:6941 Tập Phim : Tập 7/42 Nhấn để chia sẻ đến mọi người nhé Bạn thích Xem phim

Hồng Nhan Chí Tôn

là một bộ phim truyền hình dã sử tình cảm do Trung Quốc sản xuất được đạo diễn Hạo Nhiên Các phụ trách chỉ đạo sản xuất cùng đài truyền hình Bắc Kinh.Phim với sự tham gia có mặt của dàn diễn viên như là Bảo Kiếm Phong, Dương Đồng Thư, Giả Tịnh Văn, Lý Lập Quần, Triệu Văn Trác, Trương Bổn Du, Trương Đồng.Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao phụ nữ rất quan tâm về cách họ nhìn? Tại sao họ nhằm mục đích để trông giống như những người phụ nữ xinh đẹp mà họ nhìn thấy trên truyền hình và các tạp chí? Thats vì vẻ đẹp là sức mạnh! Thậm chí cách trở lại vào thời cổ đại phụ nữ lo lắng về vẻ ngoài của mình. Hãy suy nghĩ về Cleopatra hay Nefertiti những người phụ nữ xinh đẹp thời đại của họ. Industy mỹ phẩm cũng là nhận thức điều này và rằng phụ nữ sẽ đi đến độ dài lớn để nhìn đẹp.Phim Hồng Nhan Chí Tôn lý do tại sao ngành công nghiệp mỹ phẩm là một ngành công nghiệp nhiều tỷ đô la.
Hồng Nhan Chí Tôn
Khi bạn nghĩ về vẻ đẹp bạn nghĩ về những gì bạn thấy ở bên ngoài. Nhưng vẻ đẹp là ở vẻ bề ngoài. Và vẻ đẹp thực sự là trong mắt của khán giả! Một những gì có thể tìm thấy đẹp khác có thể không. Mặc dù không có những điều như một định nghĩa cho vẻ đẹp phổ quát tất cả phụ nữ biết làm thế nào để sử dụng vẻ đẹp của họ để lợi thế của họ.Xem phim Hồng Nhan Chí Tôn Người đàn ông rơi cho các thao tác này liên tục. Trong thực tế, họ hiếm khi biết theyve được bẫy được vào các trang web với một vẻ đẹp phụ nữ. Tất nhiên là biết khi bên ngoài vẻ đẹp mê hoặc được họ, nhưng vẻ đẹp bên trong của nó rằng họ không có ý tưởng là làm việc. Mà miệng pouty, đôi mắt lấp lánh, mà cười nhẹ nhàng. Các trò chơi quyền lực của phòng họp và chia sẻ phòng ngủ nhiều điểm tương đồng.Hồng Nhan Chí Tôn của một người đàn ông thực tế đã được chứng minh là không thể phát hành bản thân từ vẻ đẹp của phụ nữ. Một cái nhìn nhanh chóng, một cái nháy mắt, một nụ cười mời lớn, một tư thế thoải mái là tất cả các dấu hiệu cho thấy một người đàn ông đã qua đời vì vẻ đẹp.
Hồng Nhan Chí Tôn
Nghiên cứu cho thấy ngay cả những người đàn ông thông minh nhất đi ngu ngốc khi bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của một người phụ nữ. Ghi Sophia Loren, Jane Collins, hoặc Jaqueline Bisset. Hãy suy nghĩ về Julia Roberts, Nicole Kidman, Madona, Marilyn Monroe.Xem phim Hồng Nhan Chí Tôn có vẻ đẹp có ảnh hưởng ngay lập tức về dân số nam giới. Không chỉ vẻ đẹp bên ngoài của họ, nhưng vẻ đẹp bên trong sâu sắc hơn về sự tự tin và huyền bí bao quanh chúng. Những phụ nữ này đậy chương trình mà không cần cố gắng. Trong thực tế khi được hỏi họ cảm thấy tính năng của họ đã sai lầm, nhưng người đàn ông không nhìn thấy nó theo cách đó. Nhưng mỗi phụ nữ là hoàn toàn khác nhau trong vẻ và cá tính.Hồng Nhan Chí Tôn nhưng mỗi người mang theo một nhóm người đàn ông để đôi chân của mình. Mỗi người đều có khả năng để có những người đàn ông thông minh nhất và biến anh ta thành một đi bộ nói chuyện nói lắp zombie, và nhìn chằm chằm. Nhớ một người phụ nữ đẹp hơn vỏ bên ngoài.
Hồng Nhan Chí Tôn
Vẻ đẹp là toàn bộ phụ nữ. Nhân cách, sức thu hút quyến rũ, tình dục quyến rũ, một nụ cười, hay một lập trường. Có rất nhiều yếu tố để một vẻ đẹp phụ nữ hơn nắm bắt một sự chú ý Mans và nhốt anh ta vào một thế giới hạnh phúc.Hồng Nhan Chí Tôn không có cách chữa cho dân số nam giới nghèo, không có thuốc để bật, không điều trị để làm cho họ miễn phí về sức mạnh của một phụ nữ xinh đẹp. Không có viên đạn ma thuật để ngăn chặn các vết cắn của vẻ đẹp từ chuyển dân số nam giới thành một thằng ngốc chảy nước dãi hoặc đi bộ zombie nói.Hồng Nhan Chí Tôn và cho đến khi có phụ nữ sẽ tiếp tục sử dụng vẻ đẹp của họ như một vũ khí trên người khác giới.
Hồng Nhan Chí TônUser Online