Cô Em Họ Bất Đắc Dĩ
Tên Phim:

Cô Em Họ Bất Đắc Dĩ

Đạo diễn:Jun Ki Sang, Diễn viên:Lee Da Hae, Lee Dong Wook, Lee Jun Ki Thể loại:Phim Tình Cảm,Phim Hài Hước, Quốc gia:Phim Hàn Quốc, Thời lượng:Trọn Bộ Năm phát hành:2006 Lượt xem:31913 Tập Phim : Tập 20/20 Nhấn để chia sẻ đến mọi người nhé Bạn thích Xem phim

Bộ phim

Cô Em Họ Bất Đắc Dĩ

thuộc thể loại phim tình cảm lãng mạng. Bộ phim mang đến cho khán giả những cung bậc tình cảm sâu lắng những mối quan hệ tình cảm phức tạp tay ba, tay tư khi tham dự đám cưới của em gái có thể là một rất nhiều niềm vui bởi vì bạn chỉ có thể ngồi lại và để cô ấy hấp thụ tất cả sự quan tâm và tình yêu vào ngày trọng đại của mình. Thậm chí nếu bạn luôn luôn có được cạnh tranh, đám cưới của cô là một trong những ngày mà bạn muốn cô ấy tỏa sáng. Nhiều chị em quá bận rộn ngồi lại xem tất cả các quy hoạch cho ngày trọng đại mà họ quên rằng họ cũng có một cái gì đó quan trọng để lập kế hoạch cho: một người em gái của cô dâu nói.Phim Cô Em Họ Bất Đắc Dĩ nếu bạn là người giúp việc hoặc mệnh phụ danh dự bạn có thể nghĩ về điều này, nhưng nó cũng là phong tục của đứa em gái của cô dâu để cung cấp cho một bài phát biểu và chúc chị gái và anh trai mới của cô trong pháp luật tốt trong cuộc sống mới của họ với nhau. Em gái của quá trình bài phát biểu cô dâu không phải là tất cả những khó khăn thực sự, bạn chỉ cần phải phá vỡ nó xuống.
Cô Em Họ Bất Đắc Dĩ
Nếu bạn arent phù dâu bạn chỉ có thể cần phải thực hiện một bài phát biểu chị em nhanh chóng tại các đám cưới và sau đó bạn có thể vượt qua trên micro để các thành viên gia đình tiếp theo để cho họ đổ mồ hôi một chút.Xem phim Cô Em Họ Bất Đắc Dĩ tuy nhiên, bạn cần phải có một cái gì đó lên kế hoạch để các dây thần kinh của bạn không được tốt nhất của bạn. Bài phát biểu của bạn neednt được quá đánh bóng hoặc tồi nếu đó không phải là phong cách của bạn, sau đó một lần nữa nếu bạn muốn nhận được tình cảm bạn có thể! Một ý tưởng tốt để bắt đầu với lời chúc mừng chính thức. Bạn có thể nói với cô dâu và chú rể mà bạn đã chỉ lo lắng như họ, và rằng bạn rất vui mừng rằng tất cả các công việc khó khăn của họ và lập kế hoạch đã bật ra rất đẹp. Phim Cô Em Họ Bất Đắc Dĩ em gái của bạn có thể muốn được nghe từ bạn rằng những điều tuyệt vời, và là chính xác như cô có kế hoạch. Sau đó, bạn sẽ muốn làm cho bài phát biểu cá nhân hơn, vì đây là em gái của bạn mà bạn đang nói đến.
c1d7b0dab4d9b1d4yw1.jpg
Nếu bạn có một câu chuyện về đám cưới từ khi bạn còn trẻ, giống như cách bạn sử dụng để chia sẻ ý tưởng đám cưới tưởng tượng của bạn với nhau hoặc một cái gì đó như thế nó sẽ châm ngòi cho những kỷ niệm cho em gái của bạn và chia sẻ một chút gì đó với phần còn lại của gia đình và bạn bè và tiếp nhận.Phim Cô Em Họ Bất Đắc Dĩ cá nhân hoá các bài phát biểu quan trọng, bởi vì bạn arent chỉ là anh em họ thứ năm người được mời, các ngươi là em gái của cô dâu! Để đóng bài phát biểu, bạn có thể nói với em gái của bạn mà bạn chỉ có thể hy vọng sẽ tìm đẹp như cô ấy khi bạn kết hôn, nếu bạn arent đã. Ngoài ra, chào mừng anh trai mới của bạn trong pháp luật cho gia đình.Cô Em Họ Bất Đắc Dĩ nếu bạn chia sẻ một cảm giác chung của sự hài hước không ngần ngại thực hiện một vài trò đùa sạch và sau đó chúc mừng các cặp vợ chồng và vượt qua ngọn đuốc để các thành viên gia đình tiếp theo để họ có thể bày tỏ lời chúc mừng của họ.
Nhiều chị em cảm thấy như thể họ cần phải viết một số văn xuôi hoặc một cái gì đó để có hiệu lực đó cho một người em gái của cô dâu nói, nhưng đó không phải là cần thiết. Tất nhiên, nếu bạn muốn viết một bài thơ cho các cặp vợ chồng mới, đó sẽ là tuyệt vời và rất chân thành.Phim Cô Em Họ Bất Đắc Dĩ tuy nhiên, bạn có thể đi bình thường và chỉ đơn giản là nói với em gái và em trai của bạn trong luật rằng bạn đang hạnh phúc cho họ! Vì bạn là người chị, xin chúc mừng đám cưới bánh mì nướng và nhiều hơn một chút và bạn khỏi móc. Chỉ làm cho nó chân thành và để cho cả hai chị em của bạn và anh trai của bạn trong pháp luật biết rằng bạn đang hạnh phúc cho họ, trong bất cứ phong cách nhất phù hợp với cả bạn và họ.User Online