Chuyện Tình Thủ Tướng
Tên Phim:

Chuyện Tình Thủ Tướng

Đạo diễn:Lee So Yeon I, Diễn viên:Hàn Quốc, Phim Bộ, Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước Thể loại:Phim Tình Cảm,Phim Hài Hước, Quốc gia:Phim Hàn Quốc, Thời lượng:Trọn Bộ Năm phát hành:2013 Lượt xem:77224 Tập Phim : Tập 17/17 Nhấn để chia sẻ đến mọi người nhé Bạn thích Xem phim

Phim

Chuyện Tình Thủ Tướng

là câu chuyện tình giữa một ông thủ tướng và một cô nàng phóng viên trẻ đang làm nhiệm vụ thu thập tin tức về vị Thủ tướng này. Nhận vật Yoona đảm nhận là một nữ phóng viên 28 tuổi, còn Lee Bumsoo sẽ đóng vai một vị Thủ tướng trong độ tuổi 40, là nguyên thủ trẻ tuổi nhất quốc gia.Hệ thống chính trị của Canada như nó được biết đến hôm nay lần đầu tiên được soạn thảo bởi các Giáo Phụ của Liên đoàn tại hội nghị Quebec năm 1864. Điều này sau đó trở thành luật khi hành hiến pháp được thông qua năm 1867. Hành động này đã làm cho quyền hành chính thức cho Nữ hoàng Victoria (Queen of Great Britain) khiến Canada một nền dân chủ có chủ quyền. Hệ thống chính trị Canada do đó dựa trên hệ thống của Anh. Bây giờ, Canada là một nhà nước liên bang độc lập với Nữ hoàng vẫn đứng đầu nhà nước. Quyền hạn của mình được rất hạn chế, tuy nhiên, như Quốc hội vượt qua pháp luật mà Nữ hoàng cung cấp cho các thuận ý hoàng gia như là bước cuối cùng.Xem phim Chuyện Tình Thủ Tướng tổng Thống đốc Canada là đại diện Queens ở Canada và thực hiện tất cả các nghĩa vụ Hoàng gia khi Nữ hoàng không phải là ở Canada. Thống đốc luôn luôn là một người Canada được lựa chọn bởi Nữ hoàng theo lời khuyên của Thủ tướng Chính phủ.
Chuyện Tình Thủ Tướng
Chiều dài của văn phòng thường là năm năm đối với Tổng Thống đốc. Nhà Quốc hội (nhà ở Chính phủ Liên bang) được đặt tại thành phố thủ đô Canadas, Ottawa. Có 3 phần chính với Quốc hội Canada. Nữ hoàng là người đứng đầu nhà nước; Thượng viện (bổ nhiệm trên các khuyến nghị Thủ tướng Chính phủ) và các nhà dân cử của Commons.Phim Chuyện Tình Thủ Tướng chính phủ liên bang có quyền lực để thực hiện pháp luật về hòa bình, trật tự và chính phủ tốt của Canada bao gồm các chính sách quốc tế, quốc phòng, xuất nhập cảnh, Luật hình sự, hải quan và kiểm soát biên giới. Thượng viện Thượng viện được tạo thành từ 105 thượng nghị sĩ được bổ nhiệm của Tổng Thống đốc theo đề nghị của Thủ tướng Chính phủ. Các thượng nghị sĩ là nam giới và phụ nữ từ tất cả các tỉnh và từ nhiều nguồn gốc. Họ có thể phục vụ trong Thượng viện cho đến khi 75 tuổi và phải là một công dân Canada, hơn 30 tuổi, sở hữu $ 4000 vốn chủ sở hữu trong đất tại tỉnh nhà của họ, có hơn 4000 $ là giá trị tài sản cá nhân và sống ở tỉnh đại diện.Phim Chuyện Tình Thủ Tướng mỗi tỉnh hoặc vùng lãnh thổ có một số thiết lập của Thượng nghị sĩ 24 mỗi từ Maritimes, Quebec và Ontario, 6 mỗi từ Alberta, BC, Manitoba và Saskatchewan, 6 từ Newfoundland và Labrador và thêm 1 mỗi từ ba vùng lãnh thổ.
Vai trò chính của Thượng viện là để đọc qua và kiểm tra các hóa đơn được gửi từ Hạ viện mặc dù họ cũng có thể bắt đầu hóa đơn. Quá trình này đảm bảo rằng không có hóa đơn giả mạo sẽ trở thành luật, mặc dù chỉ hiếm khi Thượng viện từ chối một Bill gửi nó trở lại nhà để sửa đổi. Các hóa đơn phải chịu quá trình lập pháp đầy đủ của Thượng viện và nếu được thông qua sẽ được trao cho Tổng Thống đốc thuận ý hoàng gia và do đó trở thành Luật. Hạ nghị viện Sức mạnh thực sự được tổ chức bởi Hạ viện.Xem phim Chuyện Tình Thủ Tướng ở đây, các thành viên của Quốc hội (nghị sĩ) được bầu của công chúng trong một cuộc bầu cử liên bang thường kỳ 5 năm. Đất nước được chia thành bầu cử (tổng cộng 308 bởi quy mô dân số) và bất cứ ứng cử viên có số phiếu cao nhất thắng quyền đại diện cử tri đó và mất chỗ ngồi của mình trong Quốc hội. Hầu hết các ứng cử viên đại diện cho mỗi một đảng chính trị riêng và bữa tiệc với nhiều ghế nhất phải mất hơn như Chính phủ. Các bên chính ở Canada là Paul Martins Tự do (cầm quyền), Stephen Harper Đảng Bảo thủ, Jack Laytons Đảng Dân chủ mới, Khối Quebec và Đảng Xanh để đặt tên lớn nhất. Các nhà lãnh đạo của các đảng phái chính trị mà thắng cuộc bầu cử trở thành Thủ tướng Canada (hiện tại Paul Martin của đảng Tự do).
Thủ tướng Chính phủ có hiệu quả chạy nước với sự hỗ trợ và tư vấn trong nội các của ông. Nội các được tạo thành bộ trưởng được lựa chọn bởi Thủ tướng Chính phủ chịu trách nhiệm về khu vực nhất định của Chính phủ. Có Bộ trưởng Y tế, Tài chính, Quốc phòng và Nhập cư đến tên một vài. Các lĩnh vực trách nhiệm được gọi là danh mục đầu tư và mỗi bộ trưởng sẽ có một đội ngũ lớn cán bộ công chức (thường là các chuyên gia trong lĩnh vực đó) làm việc cho anh / cô ấy. Chỉ có Bộ trưởng thay đổi trong một cuộc bầu cử không phải là công chức.Phim Chuyện Tình Thủ Tướng mặc dù các nghị sĩ đại diện cho cử tri địa phương của họ, nhiệm vụ chính của họ đang tranh luận về pháp luật được thực hiện và, tùy thuộc vào Đảng của họ, hoặc hỗ trợ, chống đối Chính phủ. Phe đối lập là đảng chính trị với nhiều ghế nhất thứ hai trong nhà và công việc chính của họ là để giữ chính phủ chịu trách nhiệm về quyết định của mình. Một Chính phủ với rất nhiều ghế trong Hạ viện sẽ được mạnh mẽ và có thể vượt qua hầu hết các luật mà họ muốn thông qua Quốc hội.
Ngược lại, một chính phủ yếu (như bây giờ) không có đa số ghế và phải dựa vào sự hỗ trợ của một bên khác để tạo thành một Chính phủ hiệu quả. Sau mỗi cuộc bầu cử, Thượng viện và Hạ viện hoặc đắc cử (House) hoặc chỉ định (Thượng viện) một loa. Chủ Tịch phụ trách thủ tục tố tụng và phải được vô tư, thực thi các quy định của Nhà / Thượng viện trong cuộc tranh luận và bình chọn. Tịch chủ trì nhà từ một chiếc ghế lớn lên với các nghị sĩ Chính phủ OM quyền và phe đối lập trên còn lại. Làm cho pháp luật Để bắt đầu, Hạ viện thành viên giới thiệu một Bill (đề nghị lập pháp).Xem phim Chuyện Tình Thủ Tướng các chi tiết của Bill được đọc trong nhà mà không có cuộc tranh luận và sau đó được in Bill (bài đọc thứ nhất). Trong lần thứ hai đọc các nguyên tắc của Bill được thảo luận tiếp theo một cuộc bỏ phiếu. Nếu thành công, Bill sau đó được gửi đến giai đoạn Ủy ban. Một ủy ban sẽ nghe lời khai, kiểm tra Bill và sau đó gửi một báo cáo cho nhà giới thiệu nó như nó có, với những sửa đổi hoặc loại bỏ. Từ đây nó đi vào giai đoạn báo cáo. Trong giai đoạn báo cáo, bất kỳ sửa đổi được thảo luận và biểu quyết. Sau đó nó sẽ vượt qua để đọc thứ ba. Đây là nơi mà các nhà cuối cùng tranh luận và bình chọn về dự thảo cuối cùng nếu nó vượt qua bỏ phiếu nó được gửi đến Thượng viện.Phim Chuyện Tình Thủ Tướng thượng viện đưa Bill thông qua quá trình tương tự như các nhà nếu nó đi qua tất cả những gì (thường là không!) Nó được thuận ý hoàng gia và trở thành Luật CanadaUser Online