Chuyện Tình Nữ Vệ Sĩ
Tên Phim:

Chuyện Tình Nữ Vệ Sĩ

Đạo diễn:Bae Kyeong Su, Diễn viên:Lee Dong Wook,Lee Si Young,Oh Man Seok,Jessica Jung... Thể loại:Phim Tình Cảm,Phim Hài Hước, Quốc gia:Phim Việt Nam, Thời lượng:Trọn Bộ,Tập Cuối Năm phát hành:2013 Lượt xem:19529 Tập Phim : Tập 23/26 Nhấn để chia sẻ đến mọi người nhé Bạn thích Xem phim

Chuyện tình nữ vệ sĩ dài 25 tập kể về nhiều công ty đã thấy được sự ưu việt khi sử dụng lực lượng lao động này. Có lẽ vì vậy, sự có mặt của các cô gái trong vai trò bảo vệ cho nhà hàng, khách sạn ngày một đông đảo hơn. Trong lần đi dự hội thảo tại khách sạn New World, một người khách nước ngoài được nữ vệ sĩ chỉ dẫn tận tình, ông thật sự hài lòng và thốt lên: "Đúng là người của New World!".
Xem phim Chuyện tình nữ vệ sĩ người trong cuộc hiểu rất rõ điều này, ông Chu Mạnh Nghĩa, Phó Tổng Giám đốc Thường trực Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn Nam Chính Trực cho biết: "Có những vị trí mà nữ làm bảo vệ sẽ rất tốt như khu vực bán hàng, lễ tân khách sạn, khu du lịch... Lời nói, cử chỉ, ánh mắt nữ giới thường tạo cho khách cảm giác nhẹ nhàng và thiện cảm. Chúng ta biết nữ có những thuận lợi riêng của họ. Chẳng hạn, bên cạnh những anh bảo vệ thị uy cũng phải có những cô bảo vệ mềm mỏng. Trong cách hướng dẫn và thuyết phục thì giới nữ tỏ ra vượt trội hơn".

Xem phim Chuyện tình nữ vệ sĩ sẽ có một đồng nghiệp của các nữ vệ sĩ, anh Hồ Vũ Thành (Thương xá Tax) thán phục: " Tôi làm bảo vệ chuyên nghiệp đã lâu. Đi làm rất nhiều nơi và được làm việc với nhiều nữ đồng nghiệp. Thuận lợi đến với họ cũng nhiều nhưng trở ngại cũng không ít. Có thể lực, lại phải có cả say mê, bản lĩnh và cá tính. Nhìn vào tưởng dễ vì... chỉ đứng nhìn, nhưng kỳ thực lại không dễ. Bản lĩnh giúp nữ vệ sĩ xử lý linh hoạt các tình huống, cá tính giúp họ đi đến cùng sự lựa chọn của mình. Muốn làm được nghề này, họ phải không ngừng phấn đấu. Và tôi biết, rất nhiều nữ vệ sĩ làm được điều mà nam nhi đại trượng phu vẫn chịu thua. Họ biết cương, biết nhu đúng lúc. Nhạy cảm hơn đàn ông, các nữ vệ sĩ thường xử lý tình huống rất nhanh nhạy. Tôi quý mến và thán phục họ".
Nhân vật trong phim Chuyện tình nữ vệ sĩ chị Cao Thị Hường, hiện đang làm vệ sĩ tại thương xá Tax, số 135 Nguyễn Huệ, Q.1,TPHCM kể: "Trước khi vào nghề, tôi bị một số bạn bè cho là "hâm" và phản đối nghề này vì nó có vẻ nam tính. Nhưng tôi thích công việc này và tôi thấy mình có thể đảm nhận được".
Phim Chuyện tình nữ vệ sĩ cũng có chị Trần Thị Ngọc Nhung, người có thâm niên trong nghề tâm sự: "Không phải tình cờ mà tôi chọn công việc này. Ngày bé, tôi mê lắm những nữ cảnh sát gan dạ trên phim ảnh. Khi biết có một nghề rất đời thường nhưng đòi hỏi sự gan dạ, bản lĩnh để mang đến sự an bình cho mọi người, không ngần ngại tôi đã ghi tên. Nếu không có sự yêu thích thực sự thì khó có thể đảm nhận".
Chị Ngọc Nhung kể, một lần được phân công bảo vệ cho các cô gái ở một sô diễn... Sự cố xảy ra, họ bị mất cắp hết tư trang, quần áo... Lúc đó, những nữ vệ sĩ vừa làm nhiệm vụ bảo vệ, vừa trở thành người tư vấn tâm lý, vừa nhận xét tình hình để tìm ra thủ phạm. Niềm vui đến khi mọi người được an lành. "Tôi thấy gắn bó và tự hào về những việc mình đang làm" - chị nói ở phim Chuyện tình nữ vệ sĩUser Online