Cây Cầu Đến Xứ Sở Thần Tiên
Tên Phim:

Cây Cầu Đến Xứ Sở Thần Tiên

Đạo diễn:Gabor Csupo, Diễn viên:Josh Hutcherson, AnnaSophia Robb, Zooey Deschanel Thể loại:Phim Phiêu Lưu, Quốc gia:Phim Châu Âu, Thời lượng:Vietsub full HD Năm phát hành:2007 Lượt xem:1304 Tập Phim : HD Nhấn để chia sẻ đến mọi người nhé Bạn thích Xem phim

Bridge to Terabithia dựa theo cuốn truyện thần thoại được nhiều giải thưởng văn học của tác giả Katherine Patherson. 30 năm sau, con trai bà Paterson đứng ra làm nhà sản xuất thực hiện thành phim cho hãng Walt Disney. Pphim pha trộn giữa thần thọai và đời sống thực tại. Phim quay tại Tân Tây Lan nhưng muốn lấy bối cảnh miền quê ở nước Mỹ. 

“Bridge to Terabithia” đưa chúng ta vào thế giới tưởng tượng của 2 cô cậu bé 11 tuổi. Jess Aarons (Josh Hutcherson) là chú bé nhà quê, gia đình nghèo gồm cha mẹ và 4 người em. Cô em út May Belle (Bailey Madison) thật kháu khỉnh và duyên dáng nhất. Ở trường Jess không hoà đồng với đám trai gái cùng lớp, Jess bị cả chúng chọc phá liên tục. Suốt năm học Jess không có 1 đưá bạn cho đến khi Leslie Burke (Anna Sophia Robb) xuất hiện. Cô học trò thông minh, con nhà giầu, học giỏi từ tỉnh lớn mới dọn về ở biệt thự gần nhà Jess. Bọn học trò vẫn chọc phá Jess, nay chuyển mũi dùi qua ghẹo Leslie.

Leslie từ đô thị về tươi sáng và rất thông minh, văn hay chữ tốt, chơi thể thao nhuyễn càng làm cho đám trai làng tức lộn ruột. Jess và Leslie hạp nhau ngay từ buổi đầu, chẳng mấy chốc 2 cô cậu thành đôi bạn thân. Jess có hoa tay về hội họa trong khi Leslie có khiếu thể thao, chạy nhanh hơn hẳn bọn con trai cùng trường.

Có chăng 1 vương quốc thần tiên trong các câu chuyện cổ, nơi thiên thần sải đôi cánh qua những dải đất tuyệt đẹp được dệt nên bởi hằng hà các cánh đồng xanh mướt và những con sông uốn lượn? Hãy nhờ cô bé Leslie Burke trả lời cho chúng ta câu hỏi thú vị này nhé.

Nếu có một vương quốc như thế hẳn Leslie là thiên thần xinh tươi và sống động nhất. Sự yêu đời, trẻ trung và mơ mộng của cô bé đã dẫn 1 trái tim đơn độc ra khỏi 4 bức tường trong căn phòng thiếu ánh sáng và lao vào khám phá thế giới bí ẩn chung quanh. Cậu bé may mắn đó là Jess Aarons.

Đôi bạn trở nên thân thiết và say mê dấn thân vào những chuyến phiêu lưu vào mảnh đất thần tiên do mình vẽ nên trong trí tưởng tượng. Cây cầu bắc từ thế giới hiện thực, nơi chúng luôn phải đối mặt với bao điều phiền toái, tới xứ sở kỳ diệu này là một sợi dây thừng đơn sơ. Cả 2 say mê khám phá các màu sắc huyền ảo, những trận gió mang hơi hướng đồng nội, có khi hoảng hốt chạy trốn Thần Bóng Tối và những gã khổng lồ…

Giấc mơ thật đẹp và thật sống động, vậy mà một ngày kia Jess chỉ còn 1 mình để khám phá những phần bí mật còn lại. Leslie sẽ mãi ngủ trong những câu chuyện của mình…User Online