Biệt Đội Đánh Thuê 3
Tên Phim:

Biệt Đội Đánh Thuê 3

Đạo diễn:Patrick Hughes, Diễn viên:Sylvester Stallone, Jason Statham, Lý Liên Kiệt Thể loại:Phim Chiếu Rạp,Phim Hành động, Quốc gia:Phim Mỹ, Thời lượng:Vietsub full HD Năm phát hành:2014 Lượt xem:6690 Tập Phim : SD Nhấn để chia sẻ đến mọi người nhé Bạn thích Xem phim

Phim

Biệt Đội Đánh Thuê 3

được tung ra đã thu hút sự chú ý của báo giới và truyền thông đặc biệt là các Fan hâm mộ những diễn viên gạo cội này, từ những vai diễn để đời của các diễn viên như là Rambo, kẻ hủy diệt, sát thủ vượt thời gian.Các cuộc chiến tranh bắt đầu? Một số sẽ nói rằng chiến tranh thế giới thứ hai bắt đầu với nước Đức xâm lược Ba Lan vào ngày 01 Tháng 9 1939 và tối hậu của Anh rằng nếu không có một Đức rút một nhà nước của chiến tranh sẽ tồn tại. Không cần phải nói không có rút Đức và Thế chiến II bắt đầu, Anh, Pháp, Úc và New Zealand tuyên bố chiến tranh trên 03 tháng 9 1939 Những người khác sẽ cho rằng chiến tranh thế giới hai chỉ đơn giản là vòng thứ hai của chiến tranh thế giới một. Mặc dù các cường quốc vẫn chưa nhận ra nó sự tồn tại của cuộc chiến tranh giữa các trục và các đồng minh sẽ cho kết quả cuối thống trị châu Âu của thế giới và sự tàn phá của đế quốc thực dân của họ.Biệt Đội Đánh Thuê 3 bằng cách nhắc lại cuộc chiến họ chỉ đảm bảo sự sụp đổ của chính họ không có vấn đề những người đã giành kết quả. Một số người cho rằng Hiệp ước Versailles là khắc nghiệt và không hợp lý và do đó là hạt giống đảm bảo cho chiến tranh thế giới thứ hai. Đức sẽ tìm cách khắc phục điều này sai. Trong sự thật Hiệp ước Versailles không còn đáng sợ hơn các điều khoản rất rằng người Đức đã tìm cách áp đặt trên người Nga trong 1917-1918 với Nga buộc phải ly khai vùng rộng lớn của lãnh thổ và bồi thường lớn trong Hiệp ước Brest-Litovsk. Trong sự thật nguyên nhân lớn của cuộc chiến tranh thế giới thứ hai là niềm tin của nhiều người Đức rằng họ chưa bao giờ bị mất cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất. Lãnh thổ Đức đã không bị xâm chiếm, quân đội cảm thấy họ chưa bao giờ bị mất
Trong thực tế quân đội phải trở về Đức để bảo vệ nhà nước từ cuộc khủng hoảng xã hội, như Đức đang gặp nguy hiểm lớn hơn từ những kẻ thù nội bộ hơn so với mối đe dọa của các đồng minh. Do đó niềm tin rằng Đức đã chỉ thua trận do đâm ở phía sau ở nhà. Tuy nhiên sự cố này là kết quả của một nhà nước đặt dưới áp lực lớn và chịu thua áp lực kinh tế và chính trị facture, để giành chiến thắng một cuộc chiến tranh hiện đại, chiến thắng trong lĩnh vực này là không đủ dài hơn, chiến thắng phải thể thu được trên toàn bộ hệ thống của người khác quốc gia. (Nghĩa là tiêu diệt ý chí của mình để chiến đấu).Xem phim Biệt Đội Đánh Thuê 3 đức đã thua trận chiến lược, hệ thống của nó đã sụp đổ và do đó nó bị mất chiến tranh. Hải quân Anh đã thành công trong việc phong tỏa của nền kinh tế Đức và do đó đã mang lại đống đổ nát và thất bại của nó, (ngay cả khi Hải quân hadnt chứng minh bản thân trong trận chiến mở). Đức đã mất đồng minh, Thổ Nhĩ Kỳ và Áo, và đã thất bại trong sản xuất với máy bay ít hơn, ít xe tăng và đã hết nhân lực. Mặc dù Đức đã không thua trận, họ đã thua trong cuộc chiến. Tuy nhiên huyền thoại này không có được thực sự đánh bại dẫn đến sự oán giận khi bị dán nhãn người thua cuộc. Sớm mọi vấn đề ở Đức có liên quan đến những sai lầm trong quá khứ. Cuộc đại khủng hoảng là giọt nước cuối cùng.Phim Biệt Đội Đánh Thuê 3 thất nghiệp hàng loạt và lạm phát phi mã lại một môi trường hoàn hảo cho một đảng chính trị cực đoan để đạt được đủ để hỗ trợ cho giai đoạn trung tâm.
Trong trường hợp này Đức quốc xã với sự kết hợp của chủ nghĩa dân tộc, phân biệt chủng tộc, authoritarism, và lời hứa về thời gian tốt hơn đã đạt được đủ quyền lực chính trị để bắt đầu tiếp quản và thay đổi một nền dân chủ vào chế độ độc tài.Xem phim Biệt Đội Đánh Thuê 3 cẩn thận tổ chức các sự kiện như việc đốt các Reichstag và chiến thuật cậu bé hết sức bắt nạt dẫn để hoàn thành chế độ độc tài. Để tiếp tục cung cấp những lời hứa của Hitler là người hiện thân của nhà nước đã tiếp tục mở rộng, đầu tiên thông qua nhượng và sau đó chiến tranh hoàn toàn. Kẻ giết người thổi là Hiệp ước Molotov-Ribbentrop ký vào ngày 23 tháng 8 năm 1939, trong đó Hitler là miễn phí để khắc lên Ba Lan với acquience của Liên Xô. Nhờ chiến thuật Bitzkrieg và ordanance cao quân đội Đức nhanh chóng khắc phục Ba Lan. Với Pháp và Anh hạ nhục mình bằng cách không làm gì trên mặt trước phương Tây. Sau khi Ba Lan là nước Đức củng cố vị thế của mình bằng cách xâm lược Đan Mạch và Na Uy vào ngày 09 tháng 4 năm 1940, đảm bảo việc truy cập vào quặng sắt Thụy Điển và mở cửa Bắc Đại Tây Dương. Cuộc xâm lược của Pháp bắt đầu vào ngày 10 tháng 5 năm 1940, nó cũng bao gồm một cuộc xâm lược phối hợp của Hà Lan, Luxembourg và Bỉ với cẩn thận kế hoạch của Đức sản xuất kết quả rực rỡ, Pháp thất bại trước khi nó thậm chí đã bắt đầu. Một thiếu sẽ chỉ đẩy nhanh sự thất bại.
Sự khởi đầu của nước Đức thất bại cuối cùng mặc dù đã được gieo với sự thất bại để tiêu diệt người Anh tại Dunkirk (mà bắt đầu evacute trên 26 Tháng 5 năm 1940), và do không nắm bắt Hải quân Pháp. Điều này kết hợp với ngành nghề sản xuất áp bức làm cứng quyết.Phim Biệt Đội Đánh Thuê 3 chiến thắng đã đạt được Ý là một đối tác, nhưng nó đã được chứng minh một cuộc hôn nhân gây tử vong với Ý là nhiều hơn một trở ngại hơn một trợ giúp. Tuy nhiên bây giờ đế chế Đức thứ ba vui mừng tại Frances sụp đổ và người Pháp đã ký hiệp định đình chiến trên ngày 22 tháng 6 năm 1940. Trong vòng chưa đầy hai tháng kể từ khi bắt đầu cuộc tấn công của Đức đã đánh bại tất cả kẻ thù của nó thanh Đế quốc Anh. Chuyển Đông - Nó đã trở nên rõ ràng trong hồ sơ lịch sử mà Đức đã không có khả năng để xâm lược nước Anh cũng không Hitler có kiên nhẫn để dành thời gian cần thiết để cho phép vị trí cao cấp hiện tại của mình để trả cổ tức để đảm bảo tình hình và xây dựng những ưu thế hải quân cần thiết và yêu cầu tàu đổ bộ xâm lược nước Anh. Cũng không xây dựng các máy bay ném bom hạng nặng cần thiết để nghiêm túc đánh bom Anh vào lãng quên.Biệt Đội Đánh Thuê 3 sự thiếu kiên nhẫn và quá tự tin với những gì đã đạt được dẫn đến quyết định định mệnh để rẽ về phía đông và xâm lược Nga. Kế hoạch này đã tiếp tục cam chịu bởi cuộc xâm lược không cần thiết của Nam Tư và Hy Lạp vào ngày 6 tháng 4 năm 1941, mang lại Italys thất bại và nước Đức giải cứu sau này được lặp đi lặp lại ở Bắc Phi.
Sự chậm trễ để hoạt động Babarossa sẽ tốn kém. Hoạt động Babarossa bắt đầu vào ngày 22 Tháng Sáu 1941. Ba nhóm quân đội Đức, một lực lượng trục của hơn bốn triệu người nằm trong chờ đợi xâm lược Nga và đồng chí Stalin đang ngủ ở bánh xe có bỏ qua tình báo Anh về kế hoạch xâm lược Hitler. Thành công của Đức đã bị tiêu diệt trong tầm nhìn của điện Kremlin với sự khởi đầu của mùa đông và xác nhận để Stalin rằng Nhật Bản không có ý định xâm lược, do đó giải phóng quân Siberia được chuyển giao cho quốc phòng của Moscow và cuộc tấn công mùa đông, trong đó Nga đã bắt đầu một pha phản công vào ngày 05 tháng 12 năm 1941. Quân đội không chuẩn bị Đức đóng băng đến chết.Biệt Đội Đánh Thuê 3 nga Counter Attack tại Moscow Ngớ ngẩn vào ngày thứ 11 của tháng 12 năm 1941 Đức tuyên chiến với Hoa Kỳ (Sau khi Trân Châu Cảng ngày 7 tháng 12 năm 1941). Không chính thức các quốc gia đã có chiến tranh với Hoa Kỳ cung cấp vũ khí cho Anh và Liên Xô và Mỹ tàu khu trục chiến đấu U-Tàu thuyền ở Đại Tây Dương. Tuy nhiên đối với Hitler để chính thức hóa nó với một tuyên bố chiến tranh là ngu xuẩn nhân cách. Một ném thứ hai của con xúc xắc. Sau khi thất bại để thành công ở Moscow hoặc lấy Leningrad và liên kết với các Finn.s Hitler đã có một ném tại Stalingrad và các lĩnh vực dầu của Caucasus vào ngày 22 Tháng Tám năm 1942. Lúc đầu một lần nữa chiến thuật Bitzkrieg mưa tối cao với người Đức đạt Stalingrad vào ngày 08 Tháng Chín.
Một lần nữa thất bại Hitler bằng cách cho phép quân đội của mình để có được thành một cuộc chiến lửa đô thị mà họ đã không phù hợp, cho phép người Nga vào mùa xuân là một cái bẫy khổng lồ và tiêu diệt toàn bộ quân đội (đầu hàng vào ngày 31 tháng 1 năm 1943), điều này kết hợp với sự thành công của Đồng Minh ở Bắc Châu Phi mà kết quả trong việc tiêu diệt một quân đội Đức dẫn đến sự thay đổi không thể đảo ngược trong quá trình chiến tranh với Đức cam chịu sự hủy diệt.Phim Biệt Đội Đánh Thuê 3 đồng minh chiến đấu trở lại. Với sự thành công ngày càng tăng trong cuộc chiến của Đại Tây Dương, và chiến thắng tại El Alamein trên 04 tháng 11 năm 1942 các đồng minh bắt đầu swing vào tấn công, với ngọn đuốc bắt đầu hoạt động vào ngày 08 Tháng 11 năm 1942, các đồng minh bắt đầu sqeeze người Đức ra Bắc Phi. Tiếp theo, họ xâm chiếm Ý, bắt đầu với cuộc xâm lược của Sicily vào 10 tháng 7 năm 1943. Họ tiếp tục vào khởi động của Ý tuy nhiên điều này được chứng minh là một tập thể dục tốn kém do địa hình thiên hậu vệ, Rome không được giải phóng cho đến khi 04 tháng sáu năm 1944. Các trò chơi kết thúc thực sự bắt đầu với cuộc xâm lược của Normandy vào ngày 06 Tháng 6 năm 1944 (D-Day). Với sự thành công của cuộc xâm lược và đột phá của bụi cây. Thành công ở túi Falaise và Kursk khẳng định số phận nước Đức. Kết thúc trò chơi Mặc dù Hitler canh bạc trong trận Bulge (tháng 12 năm 1944) cuối cùng đã được trên con đường với Đồng minh đặt chất thải để Đức từ không khí và người Nga đặt chất thải với pháo binh và quân đông đảo.Xem phim Biệt Đội Đánh Thuê 3 sự tàn phá của Berlin và cái chết của Hitler (30 tháng 4 năm 1945) khẳng định với hards chết nó đã qua, VE ngày là ngày 08 tháng 5, người Đức đã đầu hàng ngày hôm trước.

Tại sao Đức mất chiến tranh. Nó đã thất bại trong trận chiến ngoại giao nó không thuyết phục Tây Ban Nha khác quốc gia phát xít tham gia trong sự nghiệp. Nó không thể biến nước bị chiếm đóng vào các đồng minh. Nó không có một kế hoạch thống nhất với các đồng minh của nó. Hãy tưởng tượng nếu Nhật Bản đã bị thuyết phục để xâm lược Nga thay vì ném bom Trân Châu Cảng. Hãy tưởng tượng nếu Mỹ đã được khuyến khích để ở ra khỏi chiến tranh thêm một năm nữa. Nói cách khác Đức thất bại trong việc giành chiến thắng trái tim và tâm trí, bởi những hành động áp bức của SS và những người khác ở Ba Lan và Nga, thay vì chiến thắng trên nhiều người sẽ sẵn sàng tham gia vào việc lật đổ của chủ nghĩa Stalin và giúp đảm bảo chiến thắng của Đức. Chủ nghĩa phát xít có nguồn gốc dân tộc Đức và phân biệt chủng tộc hoàn toàn chỉ không cung cấp bất cứ điều gì để không Đức.Biệt Đội Đánh Thuê 3 nó đã thất bại trong trận chiến công nghệ mặc dù Đức sản xuất tiến bộ công nghệ mới tuyệt vời trong các tên lửa và như thế, nó có thể thất bại trong việc tạo ra công nghệ thực sự quan trọng sớm, tức là radar, vũ khí hạt nhân, hoặc không công nhận và khai thác những tiến bộ đầy đủ tiềm năng của họ thực sự làm một sự khác biệt tức là máy bay phản lực điện. Nó không thể áp dụng Total War. Cho đến cuối cuộc chiến khi Albert Speer đã qua các nền kinh tế Đức hadnt nguồn lực sẵn có khai thác đầy đủ. Triết lý của Đức Quốc xã liên quan đến phụ nữ đã ngăn chặn lao động đầy đủ và sử dụng quân sự.

Trong khi người Nga đã không e ngại như vậy với nữ thậm chí phục vụ trong các đơn vị tuyến đầu hoạt động. Trong tàn sát người Do Thái và những người khác coi là không mong muốn Đức quốc xã bị lãng phí có giá trị tài nguyên quân sự và nguồn nhân lực có giá trị mà có thể được áp dụng trong các mục đích hữu ích hơn. Đức dựa vào lao động nô lệ để tạo nên khoảng cách, trong khi Anh và Mỹ đã có một đội quân của người lao động sẵn sàng trong Rosie các Riveter.Phim Biệt Đội Đánh Thuê 3 thêm nguồn lực bị lãng phí Đức trong dự án vô ích như bức tường Đại Tây Dương (mà thậm chí không thành công trong việc ngăn chặn các nước đồng minh trong một ngày) và súng chống máy bay mà đón nhận hàng ngàn súng sẽ là hữu ích hơn trên mặt trận như pin chống tăng và người đàn ông trong nhân lực đã mất để vận hành chúng. Nó cũng chuyển hướng các nguồn lực để chiến đấu không cần thiết như Hy Lạp và Bắc Phi. Nó tin tuyên truyền của nó và do đó phạm sai lầm chết người. Một số trong những sai lầm chết người bao gồm không nhận ra rằng máy điều bí ẩn đã bị xâm nhập. Đức Quốc Xã tin rằng đó là không thể phá vỡ, do đó sẽ không nhận ra intell đã bị rò rỉ. Sai lầm tiếp tục gây tử vong bao gồm cả thất bại để thành công trong cuộc chiến intellegience, ngoài là một thành công đáng chú ý trong ảnh hưởng đến sức đề kháng của Hà Lan hầu hết các hoạt động intellegience Đức dần trở nên vô nghĩa khi so sánh với Anh Intell. Thats không phải để nói intell Anh là hoàn hảo nhưng Churchill tóm tắt nó tốt nhất trong cuộc chiến với sự thật là rất quý giá nó phải được bao bọc trong một mô của sự dối trá. Hitler đã được bán trên Pas de Calais là điểm xâm lược thực sự. Hơn nữa bằng cách tập trung tất cả sự tự tin của mình trong Fuhrer nó dẫn đến thảm họa của Stalingrad, vv Hitler có thể đã nghĩ rằng ông là một thiên tài quân sự, nhưng sau khi kết thúc cuộc xâm lược của Pháp, ông làm vài đóng góp thành công. Một sức mạnh hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu các tướng Đức đã được phép chạy chương trình.Xem phim Biệt Đội Đánh Thuê 3 tôi tin rằng nếu nền kinh tế Đức đã được hướng đầy đủ cho cuộc chiến ngay từ đầu và nếu nó đã giải quyết một số trong những yếu tố trên thì sẽ có tất cả các mui xe có khả năng là họ sẽ thành công. Chúng ta không nên nghĩ rằng kết quả của chiến tranh thế giới II là đảm bảo, chỉ với nhiều hy sinh của các đồng minh rằng chiến thắng cuối cùng đã đạt được. Bài viết này là dành riêng cho tất cả những người đã chiến đấu trong việc phá hủy các tệ nạn của chủ nghĩa phát xít. Đặc biệt là Đại của tôi Bác Ivan HARRIS đã chết vào ngày thứ Tư 22 tháng 7 năm 1942 chiến đấu ở Bắc Phi chiến đấu cho New Zealand.User Online